อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563

สลดใจหนูน้อยวัย11เดือน นิ้วแหย่ปลั๊กถูกไฟช๊อตดับ

สุดสลด!หนูน้อยวัย 11 เดือน ถูกไฟฟ้าชีอตดับ คาดเอานิ้วไปแหย่เล่นปลั๊กไฟสามตา ที่ผู้ใหญ่นำมาใช้ต่อเข้ากับเครื่องซักผ้าด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2558 เวลา 01.03 น.

เมื่อวันที่ 12 พ.ย. ร.ต.ท.นิรันดร์ ทองปาน พนักงานสอบสวน สภ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีเด็กถูกไฟช็อตเข้ารับการรักษาตัวที่ รพ.ด่านช้าง แล้วเสียชีวิต จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ภายในห้องฉุกเฉิน พบศพ ด.ช.ณัฐพล กาฬภักดี อายุ 11 เดือน อยู่บ้านเลขที่ 128/1 หมู่ 3 ต.ห้วยขมิ้น อ.ด่านช้าง นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง โดยที่นิ้วชี้มือซ้ายมีบาดแผลถูกไฟฟ้าซ๊อตเป็นรอยไหม้ดำ

สอบสวน น.ส.อรอุมา กาฬภักดี อายุ 23 ปี มารดา ให้การทั้งน้ำตาว่า ประอาชีพรับจ้าง ก่อนเกิดเหตุไม่ได้ทำงาน แต่จะออกไปหาสามีข้างนอก จึงเอาบุตรชายไปฝากไว้ที่บ้านของ นางวันทอง หมวดผา อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นน้าสาวของตนเอง แต่ขณะเกิดเหตุ นางวันทอง กำลังปั่นผ้าอยู่หน้าบ้าน โดยใช้ปลั๊กสามตาต่อไฟออกมาจากในบ้าน เพื่อมาต่อกับเครื่องซักผ้าที่ตั้งอยู่หน้าบ้าน ส่วนด.ช.ณัฐพล ถูกปล่อยให้นั่งเล่นอยู่บริเวณหน้าบ้านใกล้กับเครื่องซักผ้า กระทั่งมาพบว่า ด.ช.ณัฐพล นอนแน่นิ่งอยู่ข้างเครื่องซักผ้า จึงรีบนำตัว รพ.ด่านช้าง ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนสาเหตุคาดว่า ด.ช.ณัฐพล น่าจะใช้นิ้วแหย่ปลั๊กไฟเล่นด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ทำให้ถูกกระแสไฟฟ้าช๊อตจนเสียชีวิต.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 410