อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

โปรกอล์ฟขับฟอร์จูนเนอร์ ชนผัวเมียรัสเซียดับ1เจ็บ1

โปรกอล์ฟชาวอังกฤษขับฟอร์จูนเนอร์ พุ่งชนสองผัวเมียชาวรัสเซียเดินข้ามถนนหาดจอมเทียน ผัวร่างเละดับคาที่-เมียสาหัส ปฎิเสธไม่ได้ขับทั้งที่อยู่ในรถเพียงคนเดียว อาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2558 เวลา 09.57 น.

เมื่อเวลา 00.10 น.วันที่ 20 ธ.ค. ร.ต.ท.ภัคภณ ธนินญาณธร พนักงานสอบสวน สภ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุรถยนต์พุ่งชนนักท่องเที่ยวชาวรัสเซียที่เดินข้ามถนนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท กม.156 เส้นทางขาเข้าพัทยาบริเวณทางมาลายหน้าโรงแรมแอมบาสเดอร์ซิตี้จอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ

ที่เกิดเหตุริมถนนพบศพ Mr.Oleg Yuzhikoy อายุ 37 ปี สภาพกะโหลกศีรษะแตกร่างกายถูกบดขยี้เละ และ Mrs.Svetlana Ivanova อายุ 31 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสสาหัส ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน หน่วยกู้ภัยให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ห่างออกไป 50 เมตร พบรถยนต์ ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน กจ-8061 จันทบุรี สภาพด้านหน้าพังเยิน โดยมี Mr.Michael Ashbrooke อายุ 42 ปี โปรกอล์ฟชาวอังกฤษ เป็นคนขับอยู่ข้างรถ

จากการสอบถามพยานในที่เกิดเหตุทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ 2 สามีภรรยาชาวรัสเซียเดินข้ามถนนมาจากฝั่งตรงข้าม เพื่อจะเข้าที่พักในโรงแรมได้มีรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์คันดังกล่าววิ่งมาด้วยความเร็วพุ่งชนทั้งสองคนเข้าอย่างจังจนเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ส่วน Mr.Michael ให้การว่ากลับมาจากการตีกอล์ฟ แต่ให้การปฏิเสธยืนกรานไม่ได้เป็นคนขับ ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ เพราะมีพยานหลักฐานชี้ชัด ว่า Mr.Michael ขณะเกิดเหตุเป็นคนขับและอยู่ในรถเพียงคนเดียว เบื้องต้นได้ควบคุมตัวไว้ก่อนพร้อมตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อหาตัวคนขับมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 674