อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

แอบมีเซ็กส์ในอุทยานฯดัง จนท.ยันไม่ใช่'ดอยสุเทพ'

แชร์ว่อนเน็ตเล่นเสียวคาน้ำตกชื่อดังเมืองเชียงใหม่ หน.อุทยานฯลั่นไม่ใช่น้ำตกห้วยแก้ว คนโพสต์มั่วแอบอ้างมากกว่า เปรยแม้ในอดีตจะเคยมีเหตุฉาวเกิดขึ้น ปัจจุบันป้องกันคุมเข้มพื้นที่ตลอด จันทร์ที่ 28 ธันวาคม 2558 เวลา 08.00 น.

เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปวิดีโอฉาว เป็นคลิปหญิงสาวอายุประมาณ 30-40 ปีกำลังมีเพศสัมพันธ์กับหนุ่มอายุประมาณ 20-25 ปี ความยาวสามตอน แต่ละตอนทั้งคู่เล่นบทรักทั้งยืน และนอนกลางหุบเขา มีทิวทัศน์ของน้ำตก นอกจากนี้ยังเห็นมุมที่เป็นรถโดยสารขึ้นลงตลอด ซึ่งหลังจากเสร็จกิจฝ่ายหญิงได้หยิบเงินจ่ายให้กับชายคนดังกล่าว ก่อนแยกย้ายกันกลับ ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่าระหว่างที่ทำกิจกรรมฝ่ายชายรับโทรศัพท์มือถือโดยมีสำเนียงไม่ชัดว่าเป็นคนสัญชาติใด และจุดที่เป็นน้ำตกดังกล่าวทำให้เกิดข้อสงสัยว่าน่าจะเป็นน้ำตกชื่อดังแห่งหนึ่งในเขตอำเภอเมืองเชียงใหม่ จนมีเสียงวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมต่อสถานที่ และเป็นการทำลายประเพณีวัฒนธรรมของเมืองท่องเที่ยว จ.เชียงใหม่ด้วย

ด้านนายอัมพร ปานมงคล หัวหน้าอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ดอยปุย เปิดเผยว่า ภาพดังกล่าวคาดว่ามีการแอบอ้างว่าชาวบ้านแอบถ่ายบริเวณน้ำตกห้วยแก้ว ซึ่งจากการตรวจสอบภาพเบื้องต้น พบว่าไม่ใช่บริเวณน้ำตกห้วยแก้วบริเวณเชิงดอยสุเทพ จ.เชียงใหม่แน่นอน เพราะลักษณะภูมิประเทศ และลำน้ำในคลิปไม่เหมือนกับสถานที่จริง น่าจะเป็นสถานที่อื่นมากกว่า ซึ่งในอดีตก็เคยมีลักษณะคลิปเช่นนี้ออกมาก่อน และนำไปโพสต์ลงในโลกสังคมออนไลน์จนทำให้มีการติดตามว่าผู้ที่อยู่ในคลิป และผู้ที่แอบถ่ายคลิปดังกล่าวเป็นใคร ซึ่งในที่สุดก็สามารถจับกุมได้

สำหรับการดูแลเรื่องของความปลอดภัย รวมถึงด้านการดูแลความสะอาด การตรวจสอบการมั่วสุมของกลุ่มวัยรุ่นก็จะมีเจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจห้วยแก้วออกตรวจสอบอย่างต่อเนื่องอยู่แล้ว ซึ่งจะมีการตรวจตลอดลำน้ำ โดยเฉพาะจุดล่อแหลมที่คิดว่าน่าจะเป็นจุดลับสายตาคนก็จะเข้าไปตรวจด้วยเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นในอดีตอีก แต่ครั้งนี้เท่าที่ดูจากมุมต่าง ๆ แล้วไม่น่าจะเป็นที่น้ำตกห้วยแก้ว ตามที่มีการกล่าวอ้างแต่อย่างใด.
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น