อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

วิญญาณตามหลอนกระเจิง วัยรุ่นสารภาพฆ่าฝังศพรุ่นพี่

วัยรุ่นหนุ่ม 18 ปี อ้างถูกเพื่อนชายรุ่นพี่ปลุกปล้ำ สุดฉุนยั้งอารมณ์ไม่อยู่ คว้ามีดกระหน่ำแทงพรุนดับสยองนำศพไปฝังอำพราง แต่กลับเจอวิญญาณตามหลอน จนต้องยอมมอบตัวสารภาพต่อตำรวจ พุธที่ 30 ธันวาคม 2558 เวลา 04.15 น.

เมื่อวันที่ 30 ธ.ค. พ.ต.ท.สมัย มงคลชู พนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด เปิดเผยว่า เมื่อช่วงดึกวันที่ 29 ธ.ค. ที่ผ่านมา ตนพร้อมด้วย พ.ต.อ.วีรวัฒน์ สระบัว ผกก.สภ.เมืองร้อยเอ็ด และนายตำรวจในสังกัด ได้ควบคุมตัวนาย เจ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่า นายวิชัยชิต สุเมม อายุ 54 ปี แล้วนำศพไปฝังอำพรางคดี ไปชี้จุดหาศพบริเวณป่าละเมาะ ด้านทิศตะวันตก พื้นที่ ต.ปอภาร อ.เมือง เพื่อขุดศพขึ้นมาชันสูตร และให้ผู้ต้องหาทำพิธีกราบขอขมา

ทั้งนี้ นายเจ ให้การรับสารภาพว่า รู้จักกับผู้ตายผ่านทางโซเชียลมีเดียจนสนิทกันพอสมควรในฐานะเพื่อนรุ่นพี่-รุ่นน้องเท่านั้น กระทั่งกลางดึกคืนวันที่ 22 ธ.ค. ที่ผ่านมา ผู้ตายขับรถเก๋ง นิสสัน สีขาว รุ่นเก่า ไม่ทราบทะเบียนมาหาตนที่บ้าน ก่อนจะรับไปเที่ยวดื่มกินที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง แต่ระหว่างที่อยู่ในห้องสองต่อสอง ผู้ตายพยายามเล้าโลมและขอร่วมหลับนอน ซึ่งตนได้ปฏิเสธ พร้อมกับโทรศัพท์หาเพื่อนให้มารับกลับบ้าน แต่ผู้ตายไม่เลิกลา ขอนอนพักที่บ้านของตนด้วย กระทั่งมีความพยายามปลุกปล้ำลวนลาม และใช้กำลังเพื่อขอร่วมหลับนอนอีก ทำให้ตนเกิดความโมโห คว้ามีดปลายแหลมยาว 5 นิ้ว กระหน่ำแทงผู้ตายจนเสียชีวิตคาที่

ภายหลัง ตนตกใจมากคิดอะไรไม่ออก จึงปิดบ้านออกไปตามหาเพื่อนรุ่นพี่รุ่นน้อง ที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกันมาช่วยเหลือ นำศพไปฝังอำพรางคดีดังกล่าว จากนั้นก็แยกย้ายกันกลับบ้าน ซึ่งตนล้างมีดและพื้นที่เต็มไปด้วยเลือดจนสะอาด ส่วนรถของผู้ตายได้เอาไปจำนำไว้ในราคา 4,000 บาท และปิดเรื่องนี้ไม่ให้พ่อ-แม่รู้ แต่ภายหลังปรากฏว่า มีเหตุการณ์แปลกประหลาดคล้ายวิญญาณผู้ตายตามมาหลอกหลอน จนเกิดความหวาดกลัวใช้ชีวิตไม่เป็นสุข จึงตัดสินใจเล่าเรื่องดังกล่าวให้พ่อ-แม่ฟัง และเข้ามอบตัวต่อตำรวจ เพื่อรับโทษตามกฎหมาย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คุมตัวส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 525