อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ปัดทารุณแค่จับหลานอาบน้ำ พม.รับเด็กจากยายดูแลชั่วคราว

โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปอ้างเป็นยายกำลังทารุณหลาน วอนสังคมให้ความช่วยเหลือ ด้านตำรวจเผยยายในคลิปบอกเพียงจะอาบน้ำให้หลานเท่านั้น ขณะที่กระทรวงพัฒนาสังคมฯ รับเด็กไปดูแลชั่วคราว เสาร์ที่ 30 มกราคม 2559 เวลา 06.12 น.

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 1.13 นาที เป็นคลิปที่มีคุณยายคนหนึ่งกำลังจบเด็กตัวเล็กสวมเสื้อสีชมพูให้พยายามอยู่กับที่ พร้อมฉีดน้ำด้วยสายยางและจับกระชากอย่างรุนแรงท่ามกลางเสียงกรีดร้องของเด็กน้อย โดยในคลิปได้ระบุว่า เหตุเกิดที่ ม.3 ต.นางแก้ว อ.โพธาราม จ.ราชบุรี

ขณะเดียวกัน ผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก "Mahabom Suwannasopa" ผู้เผยแพร่คลิปดังกล่าวได้อธิบายคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "นี่คือความเลวของยาย ที่ทารุณหลาน เป็นแบบนี้บ่อยครั้ง และหนักกว่านี้ ครั้งนี้มีชาวบ้านแอบถ่ายไว้ได้ ถามว่าทำไมไม่มีใครห้าม บอกได้เลยครับว่า ทั้งซอยไม่มีใครถูกกับนางคนนี้เพราะทุกครั้งที่นางตีหรือทำร้ายร่างกายหลาน มีคนไปห้าม ก็โดนด่าหาว่าเสือกกลับมา มีมากกว่านี้ครับ ไว้ติดตามต่อในข่าวละกันครับ นางคนนี้อยู่ ม.3 ต.นางแก้ว อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ช่วยกันแชร์ถึงความเลวนางคนนี้ด้วยครับ"

นอกจากนี้ผู้เผยแพร่คลิปดังกล่าว ได้อัดคลิปบรรยายเหตุการณ์ความคืบหน้าเรื่องนี้ว่า "สำหรับเหตุการณ์ตอนนี้ ตำรวจเดินทางมาบ้านผู้เกิดเหตุแล้ว ตอนนี้ก็มีชาวบ้านคอยดู เด็กก็ปลอดภัยแล้ว เด็กอยู่ในความดูแลของหมอแล้ว หมอมาแล้ว กรมพัฒนาสังคมและความมั่นคงก็มาแล้ว ตำรวจก็เดินทางมาแล้วนะครับ เดี๋ยวข่าวเป็นยังไงจะแจ้งให้ทราบนะครับ ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจมานะครับ ตอนนี้กำลังสอบสวนอยู่"

"ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์" ได้โทรศัพท์ไปสอบถามความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเขาดิน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี โดยระบุว่าเหตุการณ์ในคลิปดังกล่าวนั้น เด็กเพิ่งกลับมาจากการเล่นซุกซน คุณยายเลยพยายามจะจับอาบน้ำทำความสะอาด แต่เด็กอาจจะมีอารมณ์ดื้อเล็กน้อย ทั้งนี้เบื้องต้นตรวจสอบทราบว่าพ่อแม่ของเด็กแยกทางกัน เลยอาศัยอยู่กับยาย ขณะที่ทางกระทรวงการพัฒนาสังคมและความั่นคงของมนุษย์ ได้นำตัวเด็กไปตรวจร่างกายแล้วไม่พบร่องรอยการทำร้ายร่างกาย และตอนนี้ได้นำเด็กไปดูแลเป็นการชั่วคราวแล้ว

ชมคลิป >> คลิก

ขอบคุณภาพและคลิปประกอบจากเฟซบุ๊ก "Mahabom Suwannasopa"คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 416