อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

พบชิ้นส่วน"ขา-ลำตัวคน"เพิ่ม อีก2ลอยน้ำพื้นที่นนทบุรี

ผงะ!พบอีกชิ้นส่วนอวัยวะท่อนขาช่วงน่อง ลอยกลางแม่น้ำเจ้าพระยาในพื้นที่ นนทบุรี คาดว่าเป็นเหยื่อฆ่าหั่นศพรายเดียวกับที่พบแขน ลอยน้ำในท้องที่สน.บวรมงคล ล่าสุดพบชิ่นส่วนลำตัวแล้ว เร่งตรวจสอบ อาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2559 เวลา 03.50 น.

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 31 ม.ค. ร.ต.อ.ชิตพงศ์ ช่างประดิษฐ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี สาขาย่อยรัตนธิเบศ์ รับแจ้งพบชิ้นส่วนมนุษย์ ลอยอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณท่าน้ำหน้าวัดตำหนักใต้ ถนนสนามบินน้ำ ต.ท่าทราย พลเมืองดีได้ชักลากมาผูกไว้ที่โป๊ะหน้าวัด จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.สฤษดิ์ชัย เสวิกุล รองสวป. ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู และ แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสต์ ที่เกิดเหตุพบชิ้นส่วนอวัยวะ ของมนุษย์ ช่วงระหว่างหัวเข่าถึงน่อง ลักษณะมีขนยาวผิวขาว

สอบสวนเบื้องต้น นายวิเชียร สุขโต อายุ 36 ปี คนขับเรือหางยาว ซึ่งเป็นผู้พบคนแรกให้การว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะตนกำลังขับเรือกลับจากส่งผู้โดยสาร มาถึงกลางลำน้ำเจ้าพระยาหน้าวัด สังเกตุเห็นชิ้นส่วนคล้ายมนุษย์ลอยตามกระแสน้ำ จึงรีบใช้เชือกผูกลากเข้ามาไว้ผูกติดกับโป๊ะ ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้เมื่อช่วงเวลาประมาณ 10.00 น. วันที่ 30 ม.ค. ที่

ผ่านมา ขณะที่ตนกำลังส่งผู้โดยสาร หน้าวัดพบชิ้นส่วนขา ตั้งแต่ช่วงเท้าจนถึงเข่า ลอยอยู่กลางกระแสน้ำที่ไหลเชี่ยว แต่ไม่ทันได้ลากเข้าฝั่งเนืองจากติดส่งผู้โดยสารได้แต่ถ่ายรูปเก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือ

ในชั้นนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ชิ้นส่วนที่พบในวันนี้น่าจะเป็นชิ้นส่วนของคนๆ เดียวกับที่พบในเขตพื้นที่ สน.บวรมงคล เมื่อวันที่ 30 ม.ค.ที่ผ่านมา คาดว่าน่าจะเป็นเหยื่อคดีฆาตกรรม ซึ่งถูกคนร้ายที่ก่อเหตุ ใช้ของมีคมหั่นศพเป็นท่อนแยกนำไปโยนทิ้งน้ำในพื้นที่ต่างๆ เพื่ออำพรางคดี โดยเจ้าหน้าที่ได้นำชิ้นส่วนส่งสถาบันนิติวิทยาศสาตร์เพื่อชันสูตร เบื้องต้นก่อนส่งให้สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจเพื่อพิสูจน์เอกลักษาณ์บุคคลและเปรียบเทียบข้อมูลผู้สูญหาย เพื่อหาว่าคดีเริ่มต้นที่ท้องที่ใด

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.28 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า ได้พบชิ้นส่วนมนุษย์เพิ่มอีกเป็นส่วนลำตัวคน ลอยน้ำอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้วัดโพธิ์ทองบน ถนนติวานนท์ ขณะนี้อยู่ระหว่างเดินทางไปตรวจสอบ.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 395