อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'บุ๋ม'เตรียมล่ารายชื่อประชาชน ยกเลิกอภัยโทษคดี'ฆ่าข่มขืน'

"บุ๋ม ปนัดดา" ประธานองค์กรทำดี เผยจะรวบรวมรายชื่อปชช. ขอยกเลิกอภัยโทษ คดีฆ่าข่มขืน ทั้งผู้ใหญ่และเยาวชน คดีที่ จ.พัทลุง โหดเหี้ยมเกินเด็ก ควรนำพ่อแม่แถลงข่าว รับผิดชอบ อังคารที่ 2 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 01.25 น.

จากกรณีกลุ่มวัยรุ่นแก๊งปืนควาย ในพื้นที่บ้านเขาคราม ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ก่อเหตุสะเทือนขวัญรุมข่มขืนสาวท้อง 3 เดือน ต่อหน้าแฟนหนุ่ม แล้วจึงลงมือฆ่าแฟนหนุ่มฝังศพไว้ในป่าลึกเชิงเขาบรรทัด ก่อนใช้ก้อนหินทุบศีรษะ ใช้อาวุธมีดแทงสาวท้องจับโยนลงเหวลึก เพื่ออำพรางคดี เหตุเกิดในพื้นที่ จ.พัทลุง ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมแก๊งวัยรุ่นที่ร่วมก่อเหตุ ประกอบด้วย นายนพพร ทองเอียด หรือ คิว อายุ 19 ปี และ นายชัยพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี อีก 2 ราย และน.ส.ศิริมา ภูพวก สาวทอมอายุ 20 ปี นำตัวทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.ศรีนครินทร์ ดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้ว

เกี่ยวกับคดีดังกล่าว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ประธานองค์กรทำดี เปิดเผยว่า ความเห็นส่วนตัวของบุ๋ม เรื่องคดีที่พัทลุงเป็นคดีที่สะเทือนใจ และสะเทือนขวัญของประชาชนอย่างยิ่ง การเป็นเยาวชนและสามารถก่อคดี ได้ร้ายแรงขนาดนี้ จิตใจโหดเหี้ยมเกินเด็ก ในเมื่อกฎหมายเยาวชนไม่สามารถที่จะทำอะไรรุนแรง หรือลงโทษได้อย่างหนักกับเด็กพวกนี้ได้ เราก็ต้องหาวิธีการที่จะทำให้เด็กพวกนี้ มีจิตสำนึกกันบ้าง เช่นนำตัวพ่อแม่มาแถลงข่าวร่วมกัน เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม นอกจากนี้ทางบุ๋มและองค์กรทำดี จะรวบรวมรายชื่อประชาชน เพื่อขอยกเลิกอภัยโทษ คดีฆ่าข่มขืน ทั้งผู้ใหญ่และเยาวชนอีกด้วย..

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

คดีฆ่าหนุ่มฝังดิน-ขืนใจแฟน จับเพิ่ม"สาวทอม"ร่วมแก๊ง

อ้างแค้นทำน้องสาวเสียใจ ปมฆ่าฝังหนุ่ม-ข่มขืนแฟน

แฉ5ชายฉกรรจ์บุกถึง'รพ.' ค้นหา'สาว'ถูกโยนทิ้งเหว!!

2โจ๋ฆ่าฝังศพอริมอบตัวแล้ว สลดขืนใจทั้งที่ท้อง3เดือน!

ล่าแก๊งโจ๋โหดลวงฆ่าอริฝังป่า ข่มขืนยับแฟนสาวโยนทิ้งเหวคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 376