อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ลูกชายเจ้าของรีสอร์ทเสม็ด "ซิ่งเก๋ง"ชนเสาไฟดับสยอง

หนุ่มวัย20ปี ลูกชายเจ้าของรีสอร์ทชื่อดังบนเกาะเสม็ด อดีตนักฟุตบอลทีมโรงเรียนอัสสัมชัญระยอง ซิ่งเก๋งเสียหลักชนท้ายรถ จยย.พ่วงข้าง ก่อนไถลไปอัดกับเสาไฟฟ้าริมทาง เสียชีวิตคาที่พร้อมเพื่อนรวม2ศพ พุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 02.48 น.

เมื่อวันที่ 10 ก.พ. พ.ต.ท.พูนศักดิ์ นานันท์ พนักงานสอบสวน สภ.บ้านค่าย จ.ระยอง รับแจ้งอุบัติเหตุเก๋งชนกับรถ จยย.พ่วงสามล้อ ก่อนเสียหลักพลิกคว่ำชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณหน้าร้านอาหารริมครัว ถนนสายปากป่า-กระเฉท หมู่ 4 ต.หนองตะพาน อ.บ้านค่าย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ รพ.บ้านค่าย และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างพรกุศล ในที่เกิดเหตุพบเก๋งฟอร์ด เฟียสต้า สีขาว ทะเบียน กน 5496 ระยอง พลิกหงายท้องชนอัดติดอยู่กับเสาไฟฟ้าริมทาง สภาพพังยับเยิน ภายในรถพบผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อ นายวรพงษ์ หรือฟอร์ด ใจผดุงวงศ์ อายุ 20 ปี คนขับ และนายปภาวิน หรือตุ๊ก ชาติวงค์ อายุ 20 ปี นอกจากนี้ยังพบรถ จยย.พ่วงข้าง ยี่ห้อยามาฮ่า สปาร์ค สีดำ ทะเบียน ขคน 602 ระยอง สภาพพังยับ และยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ น.ส.นภาพร แบบเหมาะ อายุ 21 ปี ถูกนำส่ง รพ.บ้านค่าย

จากการสอบสวนทราบว่า นายปภาวิน เป็นลูกชายเจ้าของรีสอร์ทชื่อดังบนเกาะเสม็ด และเป็นอดีตนักฟุตบอลทีมโรงเรียนอัสสัมชัญระยอง ขณะนี้กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยรังสิตปี 1 โดยก่อนเกิดเหตุ นายปภาวิน ได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวไปรับ นายวรพงษ์ เพื่อจะเดินทางไปที่บ้านเพ กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นถนนมืด และอยู่ระหว่างการปรับปรุง ทำให้รถที่วิ่งมาด้วยความเร็ว เสียหลักพุ่งชนเข้ากับท้ายรถ จยย.พ่วงข้าง ที่มี น.ส.นภาพร เป็นผู้ขับขี่เข้าอย่างจัง จากนั้นรถเก๋งได้ไถลหมุนไปฟาดอัดก๊อปปี้กับเสาไฟฟ้าที่อยู่ข้างทาง เป็นเหตุให้ทั้งสองเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่จะดำเนินการสอบสวน น.ส.นภาพร ผู้ขับขี่รถ จยย.พ่วงข้าง รวมถึงพยานในละแวกที่เกิดเหตุ เพื่อสรุปสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป.
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 699