อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'ดีเจเก่ง'พลิก!ไม่รับทุกข้อหา แม้เคยไหว้ขอโทษสำนึกผิด

"ดีเจเก่ง" พลิกให้การ "ปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา" แม้เคยไหว้ขอโทษสังคมว่า "สำนึกผิดแล้ว" ขอสู้คดีถอยรถกระบะชนเก่งยาริสแดง ศาลนัดพร้อมคู่ความ 7 มี.ค.นี้ พุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 06.12 น.

เมื่อวันที่ 10 ก.พ. ที่ศาลแขวงพระนครเหนือ ถนนรัชดาภิเษก ศาลนัดสอบคำให้การในคดีที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีศาลแขวง 2 เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายภัทรศักดิ์ หรือ เก่ง เทียมประเสริฐ อายุ 35 ปี อดีตดีเจคลื่นวิทยุ 89.5 สวีทเอฟเอ็มรวม 3 ข้อหา ประกอบด้วย ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น, ทำร้ายร่างกายไม่เป็นเหตุให้ได้รับอันตรายทางร่างกายและจิตใจ และทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัวหรือตกใจ จากกรณีขับรถกระบะโตโยต้าไฮลักซ์ สีดำสี่ประตู ถอยหลังชนกับรถเก๋งโตโยต้ายาริส ของคู่กรณี ที่บริเวณทางเข้าสนามไทยญี่ปุ่น-ดินแดง เมื่อวันที่ 8 ม.ค.ที่ผ่านมา

ต่อมา นายภัทรศักดิ์ หรือเก่ง ได้เดินทางมาพร้อมกับญาติ และทนายความ โดยศาลได้อ่านและอธิบายคำฟ้องให้จำเลยฟังแล้ว จำเลยให้การปฏิเสธทุกข้อหา ศาลจึงนัดพร้อมคู่ความทั้งสองฝ่าย ในวันที่ 7 มี.ค.นี้เวลา 09.00 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คดีนี้ร.ต.ท. สุภกร แสงจันทร์ พนักงานสอบสวน สน. ดินแดง ได้นำตัวนายภัทรศักดิ์ ส่งให้พนักงานอัยการเพื่อส่งฟ้องศาล แต่อัยการมีความเห็นให้สอบสวนเพิ่มเติม พนักงานสอบสวนจึงได้ยื่นคำร้องผัดฟ้องฝากขัง นายภัทรศักดิ์ หรือเก่ง ครั้งแรกเมื่อวันที่ 11 ม.ค.ที่ผ่านมา และครบกำหนดฝากขังครั้งสุดท้าย เมื่อวันที่ 9 ก.พ.นี้ และพนักงานอัยการได้ยื่นฟ้องในวันดังกล่าวแล้ว

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 11 ม.ค.ที่ผ่านมา นายภัทรศักดิ์ หรือ เก่ง เคยให้สัมภาษณ์พร้อมยกมือไหว้ว่า วันนี้ตนมารับโทษที่ได้กระทำผิดไป และอยากจะบอกกับทุกคนว่า สำนึกผิดแล้ว ต่อไปถ้ามีโอกาสได้ขับรถก็จะระมัดระวัง จะไม่ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อนคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 463