อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

จับแล้วนศ.รัดคอแท็กซี่ อ้างทะเลาะแฟน/ไม่มีค่ารถ

ตร.โรงพักลาดหลุมแก้ว ตามรวบได้แล้ว นศ.หนุ่มใช้เชืออกรองเท้าผ้าใบ พยายามรัดคอชิงทรัพย์โชเฟอร์แท็กซี่ อ้างอารมณ์ชั่ววูบไม่มีเงินจ่ายค่ารถ-ทะเลาะแฟนสาว พฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 06.23 น.

เมื่อวันที่ 11 ก.พ. ที่ สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี พล.ต.ต.ถาวร ขาวสะอาด ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.สมหมาย ประสิทธิ์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.โกศล วีรวิศาล ผกก.สภ.ลาดหลุมแก้ว พร้อมกำลังชุดสืบสวน ร่วมกันแถลงผลจับกุมตัวนายสุริยะ ไชยมาต อายุ 20 ปี ที่อยู่ 173 หมู่ 8 ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ข้อหาพยายามชิงทรัพย์ พร้อมของกลางเสื้อผ้าที่สวมใส่ และรองเท้าผ้าใบ ได้ที่หมู่บ้านฉัตรไพริน ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี โดยมีนายณัญวุฒิ ชูวัฒนะ ผู้ขับขี่แท็กซี่สาธารณะ ซึ่งเป็นผู้เสียหายร่วมแถลงข่าวด้วย

สืบเนื่องมาจากเมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 10 ก.พ.ที่ผ่านมา มีคนร้ายชาย 1 รายเป็นวัยรุ่นก่อเหตุทำร้ายร่างกายนายณัฐวุฒิ บริเวณเลียบคลองโยธา หมู่ 5 ต.ระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว โดยใช้เชือกรัดคอผู้เสียหายขณะขับขี่แท็กซี่ โตโยต้าสีเขียวเหลือง ทะเบียน มจ-1038 กท. ก่อนผู้เสียหายตัดสินใจขับรถพุ่งชนเสาไฟฟ้าเพื่อเอาตัวรอดจนรถยนต์ได้รับความเสียหายไม่สามารถไปต่อได้ ทั้งผู้เสียหายและผู้ต้องหาต่างพากันหลบหนี

จากการสืบสวนทราบว่าผู้ต้องหาว่าจ้างให้ไปส่งที่หอพักแห่งหนึ่งย่านซอยลาดพร้าว 83 เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุผู้ต้องหากับไม่มีเงินเสียค่าแท็กซี่ และได้ยืมโทรศัพท์ผู้เสียหายโทรฯหาแฟนสาวเพื่อให้มาจ่ายเงินแต่แฟนสาวกลับไม่ยอมลงมา จึงให้แท็กซี่กลับไปส่งจุดที่โบกรถขึ้นมาบริเวณหน้าวัดบัวแก้วเกสร หมู่ 1 ต.ระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว และให้ไปส่งบริเวณเลียบคลองโยธาซึ่งเป็นซอยเปลี่ยว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคนร้ายได้ใช้เชือกรองเท้ารัดคอผู้เสียหายจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่รถจะพุ่งชนเสาไฟฟ้า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่สืบสวนจนสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ในที่สุด จากการตรวจสอบประวัติไม่พบเคยต้องโทษคดีอาชญากรรม

นายสุริยะ รับสารภาพว่า สาเหตุเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ เพราะไม่มีเงินจ่ายค่ารถแท็กซี่ และทะเลาะกับแฟน แต่คิดไม่ตก จึงให้ผู้ขับขี่ไปส่งในซอยเปลี่ยวและใช้เชือกรองเท้าผ้าใบรัดคอผู้ขับขี่ ก่อนรถจะเกิดอุบัติเหตุแล้วหลบหนี

ด้านนางสมควร ไชยมาต อายุ 45 ปี มารดาผู้ต้องหา กล่าวว่า สาเหตุที่ลูกทำไปคาดว่ามาจากความเครียดทั้งเรื่องเรียน และเรื่องแฟนสาวเพราะลูกเพิ่งดรอปเรียนไว้ได้สองเดือน ปัจจุบันเรียนอยู่ชั้นปีที่ 2 ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ และมีเรื่องทะเลาะกับแฟนสาวบ่อยครั้ง เบื้องต้นได้เตรียมหลักทรัพย์มายื่นขอประกันตัวบุตรชาย.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 329