อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ตามรวบแล้ว"ผัวใหม่"ยาย ขืนใจหลานวัยเพียง4ขวบ

ตำรวจ สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ ตามรวบตัวหนุ่มใหญ่ชาว จ.ขอนแก่น ที่ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศหลานสาววัยเพียง 4 ขวบ โดยยอมรับสารภาพ และขอให้การในชั้นศาล ศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 05.34 น.

จากกรณีเด็กหญิงวัย 4 ขวบรายหนึ่งใน ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ได้ถูกสามีใหม่ของผู้เป็นยายแท้ๆก่อเหตุล่วละเมิดทางเพศหลายครั้ง ทำให้ทางเด็กหญิงผู้เสียหายเกิดอาการหวาดกลัว จนบิดาของเด็กทราบเรื่องจึงได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ช้างเผือก เพื่อให้ติดตามตัวผู้ที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้ว ความคืบหน้าในเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 19 ก.พ. พ.ต.อ.วชิระ กาญจนวิภาดา ผกก.สภ.ช้างเผือก พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ทำการจับกุมตัว นายสุริยันต์ หรืออู่ คำมัส อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 118 หมู่ 5 ต.สะอาด อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดเชียงใหม่ ที่ จ.121/2559 ลงวันที่ 18 ก.พ.59 ข้อหากระทำความผิดฐาน "กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

ด้าน พ.ต.อ.วชิระ ผกก.สภ.ช้างเผือก เปิดเผยว่า คดีนี้หลังมีการสอบสวนปากคำเด็กผู้เสียหายเรียบร้อย ก็ได้มีการขออนุมัติศาลออกหมายจับและบุกเข้าจับกุมตัวทันที โดยเบื้องต้นทาง นายสุริยันต์ ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่าเคยก่อเหตุอนาจารเด็กหญิงผู้เสียหายซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานจริง และไม่ขอให้การอื่นใด ซึ่งจะให้การในชั้นศาล หลังจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่จะเร่งสรุปสำนวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดพร้อมคำรับสารภาพส่งให้อัยการดำเนินการตามกฏหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 364