อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

2นศ.ตั้งตัวเอเย่นต์ค้ากัญชา ค้นห้องผงะของกลางเพียบ

นักศึกษาหนุ่มสาวแฟนกันตั้งตัวเป็นเอเยนต์ค้ายาเสพติดในหมู่วัยรุ่นนักเรียนนักศึกษาพื้นที่เมืองคอน เช่าหอพักใกล้มหาลัยเป็นแหล่งมั่วสุมเสพและค้ายา ผงะของกลางกัญชาอัดแท่ง เครื่องกระสุนปืนอื้อ เสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 02.25 น.

เมื่อวันที่ 20 ก.พ. พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช พ.ต.ท.คมสัน พฤศวานิช รอง ผกก.ป. และ พ.ต.ท.ดร.ก่อเกียรติ ทองนุ่น สวป. ร.ต.ท.สุเทพ พุทรา รอง สวป. นำกำลังตำรวจและ อส.ตร. ร่วมกันจับกุม นายนันทศักดิ์ หรือต้น รอดขวัญ อายุ 23 ปี และ น.ส.สุณิสา หรือผึ้ง อิสลาม อายุ 23 ปี ทั่งคู่เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช และเป็นแฟนกัน พร้อมของกลางกัญชาอัดแท่ง 21 แท่ง น้ำหนัก 76.12 กรัม ใบพืชกระท่อม 5 กำรวม 68 ใบ น้ำต้มพืชกระท่อมประมาณครึ่งลิตรบรรจุในหม้อหุงข้าวไฟฟ้า 1 ใบ ยาแก้ไอ 1 ขวด และกรองผ้า สำหรับใช้กรองน้ำต้มพืชกระท่อม 1 ชิ้นและกระสุนปืนขนาด 9 มม. 1 กล่อง 50 นัด โดยจับกุมได้ที่ห้องเช่า ในหอพักแห่งหนึ่งภายในซอยคำนวนศิลป์ หมู่ 4 ต.ท่างิ้ว อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันมีกัญชายาเสพติดให้โทษประเภทที่ 5 (กัญชา,พืชกระท่อม ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ร่วมกันผลิตน้ำต้มพืชใบกระท่อมเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และร่วมกันมีเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอบโดยผิดกฎหมาย โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงควบคุมตัวนายนันทศักดิ์ และ น.ส.สุณิสา พร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป..คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 311