อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ขี่จยย.กลับจาก'เวียนเทียน' ล้อรถพ่วงหลุดพุ่งชนดับ2

2หนุ่ม1สาวเมืองคอน ขี่จยย.กลับบ้านหลังเวียนเทียนเสร็จ ดวงซวยถูกล้อรถบรรทุกพ่วงหลุดกระเด็นใส่ร่างตาย 2 สาหัส 1 ขณะที่โชเฟอร์เผ่นหนีตามระเบียบ อังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 01.20 น.

เมื่อวันที่ 23 ก.พ. พ.ต.ท.สัมพันธ์ วัฒนสงฆ์ สวส.สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุล้อรถพ่วงหลุดกระเด็นใส่รถจยย.มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ บนถนนเอเซีย สาย ทุ่งสง-สุราษฏรานี หมู่ 1 ต.ชะมาย จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.พิษณุ จาดเมือง รอง ผกก.สส. และเจ้าหน้าที่มูนนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณถนนขาขึ้นฝั่ง กทม. พบรถจยย.ซูซูกิ สีขาวน้ำเงิน ทะเบียน 1 กข-5301 นครศรีธรรมราช ล้มอยู่ในสภาพเสียหายเล็กน้อย ใกล้กันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน เจ้าหน้าที่มูลนิธิจึงรีบนำคนเจ็บส่ง รพ.ทุ่งสง แต่เสียชีวิตระหว่าง 2 คน ทราบชื่อนายณัฐชัย เสลาพัฒน์ อายุ 20 ปี สภาพศพมีรอยถูกกระแทกที่ศีรษะอย่างแรงจนช้ำและหญิงสาวไม่ทราบชื่ออายุ 19 ปี สภาพศพลักษณะเดียวกัน ส่วนอีกรายชื่อ นายภัทรวิชญ์ สุขอนันต์ อายุ 18 ปี บาดเจ็บสาหัสแพทย์ส่งต่อ รพ.มหาราช

นอกจากนี้ ยังพบล้อรถยนต์ของรถบรรทุกสิบล้อตกอยู่ที่พื้น1 ล้อ และที่ฝั่งตรงข้ามซึ่งเป็นถนนขาล่องใต้พบรถยนต์พ่วง18 ล้อ ฮีโน่ ทะเบียนหัวลาก 81-2687 และตัวพ่วง ทะเบียน81-2688 สุราษฏร์ธานี จอดอยู่บนถนนในสภาพล้อคู่หลังรถหัวลากหลุดออกจากตัวรถ โดยล้อของซีกขวากระเด็นข้ามเกาะกลางถนนไปแล้วปะทะชนใส่รถจักรยานยนต์ของผู้ตายที่วิ่งอยู่อีกฝั่งหนึ่งของถนน ส่วนล้อซีกซ้ายหลุดกระเด็นมาตกอยู่หน้าร้านขายข้าวต้มฝั่งซ้ายของถนน ส่วนคนขับรถยนต์พ่วงได้หลบหนีไปหลังเกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายและคนเจ็บได้พากันออกมาจากบ้าน ไปเวียนเทียนที่วัดแห่งหนึ่งในตัวเมืองทุ่งสง เนื่องในวันมาฆบูชา เสร็จแล้วได้พากันเดินทางกลับบ้านโดยขับขี่รถจยย.นั่งซ้อนท้ายกันมาซึ่งไม่ทราบว่าใครเป็นคนขับ ขณะที่รถวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุเป็นเวลาเดียวกันที่รถยนต์บรรทุกพ่วง18 ล้อบรรทุกสินค้า วิ่งสวนทางมาจากจ.สุราษฏร์ฯ ปรากฏว่าล้อรถหลังหัวลากเกิดหลุดจากเพลา ล้อกระเด็นไปถูกรถจยย.คันดังกล่าวจนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ติดตามคนขับรถบรรทุกพ่วง ซึ่งหนีไปก่อนหน้ามาสอบสวนและแจ้งข้อกล่าวหาตามกฎหมายต่อไป..คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 480