อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

หึงเมียติดเฟซบุ๊กหวั่นปันใจ เผาทั้งเป็นกับลูกน้อย3ขวบ.

หนุ่มอำนาจเจริญหึงโหด หวั่นเมียปันใจหลังติดเฟซบุ๊ก มีลับลมคมใน กลับจากเวียนเทียน มาทะเลาะกันต่อ เมียพาลูกน้อย 3 ขวบ หนีไปนอนบ้านแม่ ตามไปเอาน้ำมันราด จุดไฟเผาทั้งเป็น อังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 06.02 น.

เมื่อวันที่ 23 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.ท.เนติธร ถามะพันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอำนาจเจริญ รับแจ้งเหตุสามีจุดไฟเผาภรรยาและลูก ที่บ้านเลขที่ 201 หมู่ 5 ต.โนนหนามแง อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยอำนาจเจริญ ที่เกิดเหตุภายในบ้านพบร่าง นางขนิษฐา กิจช่วย อายุ 22 ปี กับเด็กชายนิรวิชย์ กิจช่วย อายุ 3 ปี ลูกชาย ถูกไฟลวกทั่วร่างกาย นอนหมดสติ อาการสาหัส และนายประครอง กิจช่วย อายุ 26ปี สามี ถูกไฟลวกตั้งแต่หัวไหล่ลงมาจนถึงขา เจ้าหน้าที่จึงช่วยเหลือนำส่ง รพ.อำนาจเจริญ รักษาเบื้องต้นก่อนส่งตัวรักษาต่อที่ รพ.สรรพสิทธิ์ประสงค์ จ.อุบลราชธานี ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบขวดโค้กมีน้ำมันเบนซินเหลืออยู่เล็กน้อยตกอยู่

จากการสอบสวน นายดาวเรือง โชติเนตร วัย 46 ปี พ่อของ นางขนิษฐา ทราบว่านายประครองลูกเขย เป็นหลานชายของนายก อบต.กุดปลาดดุก เกิดความหึงหวง เนื่องจากพักหลังภรรยาชอบเล่นเฟซบุ๊ก และเหมือนมีลับลมคมใน เกรงว่าจะปันใจให้ชายอื่น ซึ่งก่อนไปเวียนเทียนก็มีอาการเมา และมีปากเสียงกันก่อน พอกลับมาก็ยังมีปากเสียงกันต่อ จนนางขนิษฐาได้ขอแยกตัวมานอนที่บ้านแม่ ซึ่งอยู่ใกล้กัน และต่อมานายประครองได้ตามมาจุดไฟเผาทั้งเป็น ก่อนเข้าไปกอดร่างภรรยาหวังตายตามดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมเตรียมสอบปากคำ นายประครองหลังอาการดีขึ้น ซึ่งจะได้ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป ส่วน นางขนิษฐาเสียชีวิตในช่วงบ่ายวันเดียวกัน ขณะที่ เด็กชายนิรวิชย์ ยังอยู่ในการเฝ้าระวังการติดเชื้อ และในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด..คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 563