อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

แค้นหนุ่มทำท้องแล้วตีจาก คลอดลูกจับผ้ายัดปากฆ่าทิ้ง

ตำรวจแม่ปิงตามรวบ สาวไทยใหญ่วัย 20 แม่บ้านโรงแรมชื่อดังเมืองเชียงใหม่ คลอดลูกน้อยแล้วไม่เลี้ยงจับยัดถุงมัดทิ้งขยะจนเด็กตายอนาถ สารภาพแค้นพ่อเด็กรู้ว่าท้องตีตัวออกห่างไม่เหลียวแล พุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 06.18 น.

เมื่อวันที่ 24 ก.พ. พ.ต.อ.ณธีพัฒน์ อัครพงศ์ธิติ ผกก.สภ.แม่ปิง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อมชุดสืบสวน สภ.แม่ปิง จ.เชียงใหม่ ร่วมกันจับกุม น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี ชาวไทยใหญ่ พักอาศัยในพื้นที่ อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่ ข้อหาฆ่าอื่นโดยเจตนาและซ่อนเร้นศพเพื่อปิดบังการเกิดการตายหรือเหตุแห่งการตาย​

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อค่ำวันที่ 29 ธ.ค.58 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ปิง รับแจ้งว่าพบศพทารกแรกเกิดที่บริเวณห้องเมทแม่บ้านชั้น 2 โรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่งกลางเมืองเชียงใหม่ ถนนมหิดล ต.หนองหอย อ.เมือง ศพดังกล่าวเป็นทารกเพิ่งคลอด อายุราว ๆ 9 เดือน ถูกผ้าห่อตัวจนไม่สามารถหายใจได้ และเสียชีวิตลงอย่างน่าอนาถ

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่สืบสวนสอบสวนจนทราบว่า โรงแรมที่เกิดเหตุมี น.ส.เอ ที่ท้องแก่ใกล้คลอด และทำงานอยู่ที่โรงแรมดังกล่าว จึงกลายเป็นผู้ต้องสงสัยทันที และเมื่อตรวจเปรียบเทียบดีเอ็นเอพบว่าผลดีเอ็นเอตรงกับเด็ก นอกจากนี้ภาพจากกล้องวงจรปิดยังพบว่า น.ส.เอ นำถุงขยะห่อเด็กมาทิ้งในถังขยะดังกล่าวอีกด้วย

เบื้องต้น น.ส.เอ ให้การรับสารภาพว่า ก่อนหน้านี้พบรักกับหนุ่มไทยที่ทำงานละแวกใกล้กันจนมีสัมพันธ์ลึกจนตั้งท้อง พอฝ่ายชายรู้ว่าตัวเองท้องกลับตีตัวออกห่างทันที ทำให้ตนเกิดความคับแค้นใจเป็นอย่างมากที่ถูกทิ้งเพราะมีลูก ประกอบกับเชื่อว่าไม่สามารถเลี้ยงเด็กตามลำพังได้แน่ วันเกิดเหตุคลอดลูกเองในห้องพักของแม่บ้าน พอเด็กเกิดมาก็เอาผ้ายัดปาก ห่อด้วยผ้าแล้วมัดใส่ถุงขยะอีกชั้นนำไปทิ้งเพื่อหวังอำพรางคดี แต่ไม่คาดคิดว่าจะถูกจับกุมดังกล่าว ทั้งนี้ทางตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 113