อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'ทอม'วิตกกระเป๋าเงินหาย ไร้สักบาทติดตัว-ผูกคอดับ

อนาถใจ สาวหล่อหล่มสักเครียดจัด ไม่เหลือเงินติดตัว เหลือแค่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแค่ 3 ห่อ หนำซ้ำกระเป๋าเงินยังมาหายอีก ตัดสินใจหนีปัญหา ใช้เข็มขัดผูกคอขึงไว้กับขอบหน้าต่าง พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 01.20 น.

เมื่อวันที่ 25 ก.พ. ร.ต.ท.อมรเทพ ใหม่มา ร้อยเวร สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนผูกคอตายภายในบ้านเช่าหลังหนึ่ง พื้นที่ อ.บางละมุง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น แบ่งเป็นห้องพักให้เช่ารายเดือน ภายในห้องพักด้านบน พบศพ น.ส.ดวงจันทร์ กองจวง อายุ 37 ปี ชาว อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ผู้เช่าห้องพักดังกล่าว สภาพใช้เข็มขัดหนังผูกคอตนเองไว้กับขอบหน้าต่าง ลักษณะนั่งเสียชีวิต คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วหลายชั่วโมง ตรวจสอบภายในห้องไม่พบสิ่งผิดปกติหรือร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

จากการสอบปากคำนางจุ๋ม มากชุมแสง อายุ 38 ปี แม่ค้าขายส้มตำที่เช่าห้องพักอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน ให้การว่า ผู้ตายเป็นสาวหล่อ ไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง ส่วนใหญ่มักจะชอบดื่มสุราอยู่เป็นประจำ กระทั่งไม่กี่วันมานี้เจ้าตัวได้มาปรับทุกข์ให้ฟังว่ากระเป๋าเงินหาย ทั้งเนื้อทั้งตัวไม่มีเงินเหลือสักบาท ในห้องมีเพียงบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแค่ 3 ห่อ ยังไม่รู้ว่าจะพอประทังชีวิตไปถึงสิ้นเดือนหรือไม่ ด้วยความสงสารตนจึงปลอบใจว่าหากไม่มีเงินจริงๆ ก็ให้บอกได้ ไม่คิดว่าจะด่วนคิดสั้น ตัดสินปัญหาชีวิตด้วยการผูกคอตาย.

 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 696