อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

หินจากรถบรรทุกร่วงใส่เก๋ง ผัวเมียชาวรัสเซียเลือดอาบ

สองผัวเมียชาวรัสเซีย ขับรถเก๋งตามหลังรถสิบล้อ บรรทุกหินเต็มคัน จากหัวหินมุ่งหน้าไปปราณบุรี เจอหินตกใส่รถทะลุกระจก หน้าแตกเลือดอาบ จนท.ช่วยเหลือส่งรพ. ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 02.23 น.

เมื่อวันที่ 26 ก.พ. ร.ต.ท.ประดิษฐ์ สุขเจริญ พนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุก้อนหินหล่นใส่รถเก๋ง ชาวต่างชาติได้รับบาดเจ็บ บนถนนเพชรเกษมขาล่องใต้ ตรงข้ามบ้านเอื้ออาทร 3 ต.หนองแก อ.หัวหิน จึงพร้อมด้วยมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถานรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบ นายไอแวน อซามาสต๊อฟ อายุ 65 ปี ชาวรัสเซีย มีบาดแผลแตกที่ใบหน้าเลือดอาบ และรอยฟกช้ำที่หน้าอก ยืนอยู่กับภรรยาชาวรัสเซีย รอเจ้าหน้าที่ใกล้กับรถเก๋งฮอนด้า สีดำ หมายเลขทะเบียนกจ 402 ประจวบคีรีขันธ์ สภาพกระจกหน้ารถแตกเป็นรูขนาดใหญ่ ภายในรถที่เบาะนั่งคนขับมีก้อนหินขนาดใหญ่ตกอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำคนเจ็บส่ง รพ.กรุงเทพ หัวหิน

จากการสอบสวนนายไอแวนเล่าว่า เป็นคนขับรถคันดังกล่าว โดยมีภรรยานั่งมาด้วยกำลังมุ่งหน้าไปทาง อ.ปราณบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีรถสิบล้อบรรทุกหินมาเต็มคัน ไม่มีผ้าใบคลุม วิ่งอยู่ข้างหน้าจึงขับตามไปเรื่อยๆ จู่ๆ ก้อนหินจากรถบรรทุกเกิดร่วงตกมาใส่กระจกหน้ารถ เสียงดังสนั่น และทะลุเข้ามาในรถกระแทกที่ใบหน้าและหน้าอกจนได้รับบาดเจ็บ หลังตั้งสติได้จึงประคองรถเข้าจอดข้างทาง ส่วนรถสิบล้อหลังเกิดเหตุได้ขับหายไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง เพื่อติดตามรถสิบล้อคันดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป..คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 411