อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'สาวต้องสงสัย'รับสารภาพ กลัวผัวรู้จึงลงมือฆ่า'ไอดิน'

จับแล้ว! สาววัย 42 ยอมรับสารภาพลงมือก่อเหตุฆ่า "น้องไอดิน" ทารกฝังดิน เหตุจำใจเพราะกลัวผัวรู้ เตรียมแถลงปมทั้งหมด พร้อมพาไปทำแผน ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 01.09 น.

กรณีทารกเพศชายถูกแม่ใจร้าย ใช้ของแหลมทิ่งแทงตามร่างกายเป็นแผล 14 จุด และได้ฝังร่างใต้ดินซ้ำ บริเวณป่ายูคาลิปตัส เพราะเข้าใจว่าเด็กเสียชีวิตแล้ว แต่เหลือเชื่อเด็กกลับไม่ตาย และมีชาวบ้านได้ยินเสียงร้องขุดคุ้ยดินช่วยนำส่ง รพ. จนอาการปลอดภัย โดยแพทย์พยาบาลได้ตั้งชื่อว่า "น้องไอดิน" กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามผู้ต้องสงสัยมาสอบหลายราย และพบผู้ต้องสงสัยหญิงรายหนึ่ง ที่คาดว่าจะเป็นแม่ของทารก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 26 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมแม่ใจร้ายหวังฆ่าน้องไอดินด้วยการฝังดินได้แล้ว ทราบชื่อเล่น นางมล (นามสมมุติ) อายุ 42 ปี ราษฎรใน อ.แวงใหญ่ มีบ้านพักอยู่ห่างจากจุดที่พบ "น้องไอดิน" ประมาณ 2 กม. ซึ่งให้การรับสารภาพ หลังถูกเค้นสอบพร้อมพาตัวตรวจดีเอ็นเอ.โดยยอมรับว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุดังกล่าวจริง โดยทำคนเดียว เนื่องจากตนเองได้ท้อง แต่ปกปิดสามีไม่ให้ทราบ เพราะเหตุผลบางอย่าง ประกอบกับเป็นเป็นคนอ้วน สามีจึงไม่สงสัย เมื่ออายุครรภ์ครบ 9 เดือนได้เข้าห้องน้ำ แล้วทารกเกิดหลุดออกมา แต่เข้าใจว่าเสียชีวิต จึงได้นำร่างไปฝังดิน แต่ก่อนฝังได้ใช้ไม้ทิ่งแทงทั่วตัว เพื่อให้แน่ใจว่าเด็กเสียชีวิตแล้ว ก่อนจะกลับมาใช้ชีวิตปกติ กระทั่งเจ้าหน้าที่มาเชิญตัวสอบสวน จึงยอมรับสารภาพ อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 27 ก.พ.นี้ จะมีการแถลงรายละเอียดทั้งหมด พร้อมกับพาตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป.

....................................

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

แทบช็อก!ทารกถูกฝังทั้งเป็น โกงความตาย/มีชาวบ้านช่วย

เจอหญิงคาด'แม่ทารกฝังดิน' รอผลสอบพร้อมหลักฐานมัดคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 574