อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ช็อก!ลูกผัวสาปสูญครึ่งปี พบศพคารถกระบะจมฝาย

สาวสระแก้ว ถึงกับช็อก!ลูก2 คนและผัวใหม่ หายตัวสาปสูญนานเกือบครึ่งปี วิ่งโร่แจ้งความคิดว่าถูกลักพาตัว สุดท้ายชาวบ้านพบเป็นศพติดคาซากรถกระบะ จมอยู่ก้นฝายเก็บน้ำ อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 02.45 น.

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 28 ก.พ.ร.ต.อ.สรศักดิ์ สังข์อ่อน พนักงานสอบสวน สภ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว รับแจ้งพบรถยนต์จมอยู่ในน้ำ บริเวณฝายหลักร้อย ถนนบ้านหนองแสง ต. หนองหว้า จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยชุดสืบสวน ภ.จว.สระแก้ว และชุดสืบสวน สภ.เขาฉกรรจ์ แพทย์เวร รพ.เขาฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้ว พร้อมรถยก พบชาวบ้านกำลังยืนจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ พร้อมชี้ให้เจ้าหน้าที่ดูจุดที่รถจมน้ำ เจ้าหน้าที่จึงใช้รถลากขึ้นจากน้ำเพื่อตรวจสอบ พบเป็นรถกระบะ อีซูซุดีแม็กซ์ สีบอร์นเงิน ทะเบียน บท-2323 สระแก้ว สภาพมีตะไคร่น้ำเกาะอยู่รอบคัน สเกิ๊ตด้านหน้ารถหลุด ตรวจสอบในรถพบศพนายสมัย กุดโต้ง อายุ 56 ปี อาชีพขายหมู สภาพนอนคว่ำอยู่ที่เบาะด้านซ้าย กอดศพด.ช.อนุชา กุดโต้ง อายุ 3 ขวบ อยู่ที่เบาะสภาพเน่าเปื่อยทั้งตัว ใกล้กันพบศพ ด.ญ.ปนัดดา ศิริเขตร อายุ 8 ขวบ สภาพเน่าเปื่อยทั้งตัวเช่นกัน อยู่ที่เบาะฝั่งคนขับ ภายในรถพบกระเป๋าสตางค์มีเงินสดจำนวนหนึ่งและเอกสารประจำตัวใบขับขี่บัตรแมคโคร กระเป๋าเสื้อผ้า ผ้าห่มของเล่น คาดว่าเสียชีวิตประมาณ 6 เดือน เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งรพ.เจ้าพระยา เพื่อตรวจสอบดีเอ็นเอเพื่อพิสูจน์อัตลักษณ์และติดต่อญาติเข้าตรวจสอบและให้ปากคำ

ต่อมานางอุไรวรรณ พละมาตย์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 251 หมู่ 1 ต.พระเพลิง อ.เขาฉกรรจ์ ภรรยานายสมัย ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน และให้ปากคำว่า หลังจากแยกทางกับสามีเก่า ตนได้มาอยู่กินกับผู้ตาย กระทั่งมีบุตรชายด้วยกัน 1 คนคทอด.ช. อนุชา ส่วนด.ญ.ปนัดดา เป็นลูกสาวที่เกิดกับสามีเก่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อประมาณเดือนต.ค. 58 ที่ผ่านมาผู้ตายได้ขับรถพาลูกๆทั้ง 2 คน ออกจากบ้านไป ก่อนจะหายตัวไปไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย ตนจึงได้ไปแจ้งความที่สภ.เขาฉกรรจ์ โดยเชื่อว่าทั้งหมดถูกลักพาตัวไป กระทั่งวันนี้ชาวบ้านจึงพบสามีและลูกของตนเสียชีวิตคารถุที่จมใต้ท้องน้ำ ตนจึงเดินทางมาตรวจสอบเมื่อทราบว่สาเป็นสามีและลูกจริงก็แทบช็อกเพราะไม่คิดว่าทั้งหมดจะมาประสบชะตากรรมเช่นนี้ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะเร่งเก็บหาหลักฐานและตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุว่าเป็นการตายโดยอุบัติเหตุหรือเกี่ยวข้องกับคดี และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 542