อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ตื่น!ดาวมฤตยูทับดวงเมือง แห่ไหว้ราหูช่วยพ้นเคราะห์

แห่ไหว้พระราหูสุริยัน-จันทรา วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร สุพรรณบุรี หลังโหรทำนาย ดาวมฤตยูจะเคลื่อนย้ายทับดวงเมือง ขอพรให้ช่วย ผ่อนหนักเป็นเบา และขอให้มีแต่สิ่งดีๆ อาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559 เวลา 02.26 น.

เมื่อวันที่ 6 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศบริเวณหน้าวิหารหลวงพ่อโตวัดป่าเลไลยก์วรวิหาร อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี มีประชาชนและนักท่องเที่ยวต่างนำเครื่องเซ่นอาหารคาวหวาน เครื่องดื่มสีดำ มาไหว้พระราหูสุริยัน-จันทราจำนวนมาก หลังจากที่มีข่าวแพร่สะพัด จากโหรหลายสำนักออกมาเปิดเผยว่าดาวมฤตยูจะเคลื่อนย้ายทับดวงเมืองในวันที่6 มี.ค.นี้จะส่งผลให้ทั้งโลกเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ในรอบ 84 ปี เป็นวันที่ดาวมฤตยูจะย้ายเข้าสู่ดวงเมือง คือ ราษีเมษ และในวันที่ 9 มี.ค.จะเกิดสุริยะคราสเต็มดวงเรียกว่า พระราหูอมเมือง ส่งผลกระทบประเทศไทย และบุคคลหลากหลายอาชีพจะเกิดปัญหา อุบัติเหตุ อุบัติภัยเศรษฐกิจ การค้า การขายฝืดเคืองดาวราหูปีนี้แรง ทำให้หลายคนตื่นตระหนกหาที่พึ่ง ยึดเหนี่ยวจิตใจ จึงเดินทางมากราบไหว้ขอพรพระราหู ให้ช่วยผ่อนหนักเป็นเบาและขอให้มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต

นางสวยขวัญเมือง ชาวสุพรรณบุรี ยังได้แต่งชุดไทยนุ่งโจงกระเบนหาบกล้วย และมะพร้าวมาถวาย ตามแบบวิถีโบราณทั้งกล้วยและมะพร้าว ย้อมด้วยสีผสมอาหารเป็นสีดำ เนื่องจากที่บ้านทำสวนและไหว้พระราหู ต้องถวายเครื่องคาวหวาน ผลไม้สีดำ ซึ่งจะได้ทำอะไรสำเร็จเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก และมีชีวิตหวานชื่นเหมือนน้ำมะพร้าว

ด้านพระครูโสภณวีรานุวัตร ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดป่าเลไลยก์วรวิหาร กล่าวว่า พระราหูคู่สุริยัน-จันทราประดิษฐานที่วัดป่าเลไลยก์มาช้านาน มีประชาชนและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มาปิดทองขอพรพระราหูแต่ละวันกันอย่างไม่ขาดสาย ยิ่งช่วงที่มีข่าวดาวราหูโยกย้ายตามราศี จะมีผู้คนมากราบไหว้กันเป็นจำนวนมากตามคติความเชื่อของคนไทย..คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 328