อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'ลูกเทพ'ไม่ได้ช่วย'เจ้าของ' เซ่นอุบัติเหตุตายคาที่2ศพ

เลี้ยงดูอย่างดีซื้อทองให้ใส่1บาท!สุดท้ายถึงคราวตาย"ลูกเทพ"ก็ช่วยไม่ได้!เถ้าแก่ขายปลาพาลูกน้องขนปลาส่งตลาด คนขับหลับในซิ่งกระบะอัดต้นไม้ข้างทางดับสยอง 2 ศพ พฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม 2559 เวลา 01.09 น.

เมื่อวันที่ 10 มี.ค. ร.ต.อ.สุเมธ สุขศรัทธา ร้อยเวร สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนพลิกคว่ำมีคนเสียชีวิต และบาดเจ็บ บริเวณถนนสาย 357 เลี่ยงเมือง-สามเหลี่ยม หมู่ที่ 3 ต.ท่าระหัด รีบไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี เขต อ.เมืองสุพรรณบุรี และหน่วยกู้ชีพ รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ สีบรอนซ์ ทะเบียน บย 8182 สุพรรณบุรี เสียหลักตกลงไปในพงหญ้าข้างทาง สภาพหน้ารถพังเสียหายยับเยิน โดยมีถังใส่ปลาดุกหลายสิบถังกระเด็นไปทั่วปลาดุกกระจายเกลื่อนพื้น ภายในรถมีผู้เสียชีวิตถูกอัดติดคาอยู่ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างนำร่างออกจากซากรถ ภายหลังทราบชื่อว่านายสายชล งามสง่า อายุ 22 ปี ภายในรถพบตุ๊กตาลูกเทพสวมสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาทที่คอ และข้าวของกระจายเกลื่อนพื้น นอกจากนี้ยังมีนายพรเทพคงทน อายุ 16 ปี บาดเจ็บเล็กน้อย ใกล้กันมีผู้บาดเจ็บอาการสาหัส 2 รายคือ นายไตรภพ จามิกร อายุ 17 ปี และนางอุบล ปิ่นแก้ว อายุ 54 ปี โดยนางอุบลทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนางอุบลซึ่งเป็นเถ้าแก่รับซื้อขายปลาพาลูกจ้างรวมทั้งหมด 4 คน ออกจากบ้านที่ ต.บางพลับ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ไปจับปลาที่บ่อในพื้นที่ ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง ตั้งแต่ช่วงดึก หลังจับปลาขึ้นเต็มคันเสร็จเวลา 04.00 น.ก็ออกเดินทางมุ่งหน้าไป จ.อ่างทอง เพื่อนำปลาดุกไปส่งที่ตลาด โดยมีนายสายชลเป็นคนขับ นางอุบลนั่งคู่เบาะหน้ากับตุ๊กตาลูกเทพ ส่วนนายไตรภพ และนายพรเทพนั่งบนโครงเหล็กที่ต่อเป็นคอกอยู่บนหลังคารถ มาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักชนต้นไม้ข้างทางอย่างแรงจนตกลงไปในพงหญ้าข้างทาง ทำให้มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิตดังกล่าว

ส่วนสาเหตุคาดว่าคนขับหลับในเนื่องจากพักผ่อนไม่เต็มที่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 482