อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

แม่ร่ำไห้'จำใจ'ให้พระข่มขืน กลัว'ตกงาน'ลูกไม่มีข้าวกิน

ฐานะยากจน!แจ้งความทั้งน้ำตา ยอมก้มหน้าทนให้เจ้าอาวาสวัดชื่อดังข่มขืนในโรงเรียน เหตุถูกคู่กรณีขู่ไล่ตัวเอง-ผัวออกจากงาน บ้านยากจนห่วงลูก 2 คนไม่มีข้าวกิน สุดท้ายถูกกดดันจนต้องออก พฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม 2559 เวลา 02.23 น.

เมื่อวันที่ 10 มี.ค. ร.ต.ท.เสถียรราชเดช แก้วกันยา ร้อยเวร สภ.ประทาย จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า กลางดึกคืนที่ผ่านมา รับแจ้งความจาก น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี และนายดำ (นามสมมุติ) อายุ 42 ปี สามี-ภรรยา ชาว จ.นครราชสีมา ว่า น.ส.เอ ถูกเจ้าอาวาสวัดชื่อดังแห่งหนึ่งข่มขืนกระทำชำเรามาแล้วถึง 5 ครั้ง

โดย น.ส.เอ ให้การทั้งน้ำตาอ้างว่า ตนอยู่กินกับสามีจนมีลูกด้วยกัน 2 คน กระทั่งช่วงปี 57 ได้เข้าทำงานเป็นเจ้าหน้าที่พัสดุของโรงเรียนในสังกัดวัดชื่อดังแห่งหนึ่ง มีเจ้าอาวาสดังกล่าวเป็นผู้จัดการดูแล ประมาณเดือนส.ค.ปี 57 พระคู่กรณีได้เรียกตนเข้าไปพบที่กุฏิอ้างว่ามีธุระสำคัญ แต่พอเข้าไปแล้วกลับถูกใช้กำลังบังคับข่มขืนกระทำชำเราไป 1 ครั้ง จากนั้นก็หาโอกาสอาศัยช่วงเวลากลางวัน และช่วงเย็นที่โรงเรียนเลิกลงมือข่มขืนอีก 5 ครั้ง ตั้งแต่ปี 57 ถึงปลายปี 58 ทั้งยังมีการสร้างห้องลับไว้ในห้องพัสดุที่ทำงาน เพื่อไว้ใช้ก่อเหตุลวนลาม และกระทำอนาจารโดยไม่เกรงกลัวครู-นักเรียนทราบเรื่องแต่อย่างใด

น.ส.เอ อ้างต่อว่า สาเหตุที่ตนไม่กล้าเล่าเรื่องให้สามีทราบตั้งแต่แรก เพราะกลัวว่าจะถูกเจ้าอาวาสไล่ออกจากงาน เนื่องจากสามีทำงานเป็นคนขับรถรับส่งนักเรียน ฐานะทางบ้านก็ยากจนซ้ำลูกอีก 2 คนก็ยังเล็ก ถ้าพ่อ-แม่ตกงาน เพราะถูกไล่ออกก็จะไม่มีข้าวกิน และถ้าสามีทราบเรื่องอาจโกรธแค้นลงมือทำร้ายตน หรือก่อเหตุไม่คาดฝันไปทำร้ายพระคู่กรณีก็ได้ สุดท้ายพระคู่กรณีพยายามกดดันหาทางข่มขืนอีก จนตนทนไม่ไหวขอลาออกจากงาน พอฝ่ายเจ้าอาวาสทราบกลับเรียกไปตำหนิจะไม่ให้ไล่ออก จนสามีเกิดความสงสัยกลับมาบ้านก็คาดคั้น ตนจึงยอมเล่าเรื่องให้ฟังแล้วก็พากันมาแจ้งดำเนินคดีกับเจ้าอาวาสดังกล่าว เบื้องต้นตำรวจจะได้สอบสวน และรวบรวมพยานหลักฐานต่าง ๆ ของผู้เสียหายโดยละเอียด ก่อนจะเรียกตัวเจ้าอาวาสคู่กรณีมาสอบสวนข้อเท็จจริง ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง....

"ญาติ-ลูกศิษย์"ล่ารายชื่อ ยืนยัน"เจ้าอาวาส"บริสุทธิ์คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 355