อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

จับหนุ่มใหญ่เมืองน้ำหอม ลอบปลูกกัญชาในบ้านเช่า

ตำรวจสมุย บุกรวบหนุ่มใหญ่ชาวฝรั่งเศส ฐานลักลอบปลูกกัญชาในบ้านเช่า ตรวจค้นพบอุปกรณ์การเสพยา พร้อมของกลางเพียบ อาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2559 เวลา 00.57 น.

เมื่อวันที่ 13 มี.ค. พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบก.ทท. พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.ท. ธนกร พัฒนนันแก้ว สว.ส.ทท.7 กก.5 บก. ทท. นำกำลังตำรวจท่องเที่ยวและตำรวจ สภ.บ่อผุด เข้าจับกุม นายจีรู เจมส์ มาเชล แอนดี้ อายุ 50 ปี สัญชาติฝรั่งเศส ในบ้านเช่าเลขที่ 45/4 หมู่ 4 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย หลังสืบทราบว่า มีพฤติกรรมลักลอบเสพและค้ากัญชาให้กลุ่มนักท่องเที่ยว รวมทั้งบุคคลทั่วไป

จากการตรวจสอบภายในบ้านพบอุปกรณ์เสพยาซุกซ่อนอยู่ ส่วนที่ในห้องครัวมีกระถางต้นไม้ปลูกกัญชาไว้กว่า 10 ต้น พร้อมติดตั้งแผงหลอดไฟให้ความอบอุ่น จึงอายัดของกลาง พร้อมควบคุมตัวไปสอบสวน ซึ่งผู้ต้องหาอ้างว่าปลูกกัญชาไว้เพื่อเสพเอง แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากมีการบรรจุใส่ถุงพลาสติกเตรียมขายให้แก่ลูกค้า เบื้องต้นแจ้งข้อหาผลิตและมียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชา) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป.
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 360