อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563

เฒ่าเมืองผู้ดีเครียดโรครุม เข็นวีลแชร์ดิ่งชั้น10ดับอนาถ

อดีตนักธุรกิจเมืองผู้ดีเครียดจัด ป่วยโรคมะเร็งผิวหนังจนเดินไม่ได้ ใช้วีลแวร์พาตัวเองขึ้นไปชั้น10 คอนโดฯหรูเมืองชล ก่อนโดดลงมาเสียชีวิต เสาร์ที่ 19 มีนาคม 2559 เวลา 02.20 น.

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 20 มี.ค. ร.ต.อ.ภคพล ธนินธญาณธร รอง สว.สส.สภ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุชาวต่างชาติโดดตึกเสียชีวิต ที่คอนโดหรูแห่งหนึ่งย่านจอมเทียน หมู่ 4 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ นำกำลังไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดสูง 10 ชั้น บริเวณใจกลางอาคารพบศพ Mr.Anthony John Augus อายุ 79 ปี อดีตนักธุรกิจชาวอังกฤษ สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน นอนเสียชีวิตสภาพคว่ำหน้าจมกองเลือด ที่ระเบียงทางเดินชั้น 10 พบรถวีลแชร์ของผู้ตายจอดอยู่

สอบสวนเพื่อนผู้ตายทราบว่า ผู้ตายเป็นอดีตนักธุรกิจ หลังเกษียณได้บินมาท่องเที่ยวในเมืองไทย และเช่าห้องพักคอนโดอยู่เพียงลำพัง ก่อนจะพบว่าป่วยเป็นโรคมะเร็งผิวหนัง ถึงขึ้นเดินไม่ได้ จึงเกิดความเครียดคิดสั้นฆ่าตัวตาย โดยก่อนกระโดดตึกได้นั่งวีลแชร์ไปหาตน เพื่อบอกลา แต่ตนไม่เชื่อ ไม่คิดว่าผู้ตายจะขึ้นไปชั้น 10 แล้วโดดลงมาดังกล่าว เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ส่งร่างให้โรงพยาบาลสัตหีบกิโลเมตรที่ 10 ชันสูตรสาเหตุ จากนั้นจะติดต่อสถานทูตให้ญาติมารับศพกลับประเทศต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 601