อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563

พาเด็กถีบเพื่อนตกน้ำดับ2 ให้ปากคำสหวิชาชีพ26มี.ค.

ตำรวจพระโขนง นัดผู้ปกครองพาเด็กชายสุดแสบ แกล้งถีบเพื่อนตกน้ำดับ 2 ศพ เข้าให้ปากคำต่อหน้าสหวิชาชีพบ่าย 26 มี.ค. นี้ ด้านผู้ปกครองเด็กเสียชีวิตเผยยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2559 เวลา 00.01 น.

กรณี ด.ญ.เอ และด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 11-12 ขวบ กำลังนั่งเล่นอยู่ริมท่าน้ำหน้ามัสยิดอัลเอี๊ยะติซอม ซอยอ่อนนุช 43 แขวง-เขตสวนหลวง แต่กลับถูก ด.ช.นัท (นามสมุติ) แกล้งถีบตกคลองประเวศบุรีรมย์ ภายหลังฝ่าย ด.ญ.ทั้งสอง พยายามจะปีนขึ้นสะพานกลับกลับถูก ด.ช.นัทกระทืบมือให้ตกน้ำไปอีก ก่อนจะจมหายไปทั้งคู่แล้วก็หลบหนีไป กระทั่งชาวบ้านทราบเรื่อง พากันกระโดดลงคลองไปงมหาร่าง แต่กว่าจะเจอตัวและนำมาได้ ด.ญ.ทั้งสองก็เสียชีวิตแล้ว ตามที่ปรากฏเป็นข่าวมาแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 25 มี.ค. ที่แผนกนิติเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์จุฬาฯ กลุ่มผู้ปกครองของ ด.ญ.ทั้งสองรายได้มาติดต่อขอรับศพ ด.ญ.เอ และ ด.ญ.ปี ไปบำเพ็ญกุศลที่วัดปากบ่อ ซอยอ่อนนุช 35 ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยจะมีการสวดพระอภิธรรมศพ 2 คืน ก่อนฌาปนกิจในวันที่ 27 มี.ค.นี้ อย่างไรก็ตามทางผู้ปกครองของด.ญ.ทั้งสองระบุว่า ยังคงทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่เนื่องจากทั้งสองเป็นเพื่อนรักกัน จึงปรึกษาว่าจะนำศพทั้งสองไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่วัดเดียวกัน ส่วนเรื่องคดีนั้นต้องรอให้เสร็จงานศพก่อน

ด้าน พ.ต.อ.นิพนธ์ เจริญศิลป์ ผกก.สน.พระโขนง กล่าวว่า สน.พระโขนงได้รับเรื่องไว้เป็นคดีเรียบร้อยแล้ว ทางพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีได้สอบปากคำผู้ปกครองของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายในเบื้องต้นแล้ว โดยในช่วงบ่ายวันที่ 26 มี.ค.นี้พนักงานสอบสวนได้ประสานให้ผู้ปกครองของ ด.ญ.ผู้เสียชีวิต และผู้ปกครองของเด็กชายคนก่อเหตุ พาตัวเด็กชายคนดังกล่าวมาร่วมกันสอบปากคำต่อหน้าเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%