อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

หนุ่มพันธุ์อึดถูกยิงท้ายทอยทะลุเบ้าตาไม่ตาย

รอดปาฎิหารย์ หลังถูกคนร้ายไล่ตามยิงท้ายทอยทะลุเบ้าตาสาหัสนอนจมกองเลือดทั้งคืน ก่อนพ่อมาพบในตอนเช้านำส่งรพ. คาดขัดแย้งส่วนตัว ไม่ก็ชู้สาว เสาร์ที่ 23 เมษายน 2559 เวลา 05.01 น.

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 23 เม.ย. ร.ต.อ.มณฑล ทองมา พงส. สภ.คลองท่อม จ.กระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา เข้าตรวจสอบบริเวณบ้านพักคนงานสวนปาล์มน้ำมัน พื้นที่หมู่ 8 ต.พรุดินนา อ.คลองท่อม หลังรับแจ้งมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อต่อมาคือนายวันชัย กุยุคำ อายุ 33 ปี ที่อยู่ 69/1 หมู่ 8 ต.พรุดินนา อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ถูกนำตัวส่งรพ.ลำทับ ก่อนหน้านี้ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ท้ายทอยทะลุเบ้าตาขวา หลังบ้านพบกองเลือดจำนวนมาก ห่างกันประมาณ 10 เมตร มีรถจยย.ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจอดล้มอยู่ มีรอยถูกฟันด้วยของมีคมบริเวณหัวรถจนเป็นรอยแตก นอกจากนี้ภายในห้องพักมีร่องรอยถูกรื้อค้น ข้าวของกระจัดกระจาย

สอบสวนนายมานพ กุยุคำ อายุ 57 ปี บิดาของนายวันชัยให้การว่า ช่วงเช้าก่อนเกิดเหตุได้มาตามลูกชายไปตัดปาล์มของนายจ้าง แต่ไม่พบจึงเดินไปที่หลังบ้านพักคนงานก็ต้องตกใจ พบร่างลูกชายนอนจมกองเลือด จึงรีบนำตัวส่งรพ.แต่อาการสาหัสมาก แพทย์จึงส่งไปรักษาต่อที่ รพ.กระบี่ ขณะนี้รู้สึกตัวยังไม่พ้นขีดอันตราย เบื้องต้นนั้นทราบเพียงว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาลูกชายได้ไปนั่งกินเหล้ากับญาติสนิทคนหนึ่ง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตั้งประเด็นขัดแย้งส่วนตัวกับคนร้าย และเรื่องชู้สาว ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาคาดว่าผู้บาดเจ็บถูกคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน ขี่รถจยย.ไล่ตามมาที่หน้าบ้าน แต่เมื่อมาถึงหน้าบ้านรถเสียหลักล้มลงผู้บาดเจ็บจึงวิ่งหนีต่อไปทางหลังบ้าน แต่คนร้ายไล่ตามไปติด และใช้อาวุธปืนยิงเข้าที่ท้ายทอย 1 นัดกระสุนทะลุเบ้าตาล้มลงทันที ซึ่งคนร้ายเข้าใจว่าเสียชีวิตแล้ว จึงพากันหลบหนีไป ก่อนที่นายมานพจะมาพบ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 449