อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

ม่ายลูก1คว้ามีดฟันแขนเหวอะ อ้างหนุ่มวิน จยย.หื่นไล่ปล้ำ!

ม่ายสาวหมอนวดแผนโบราณอาศัยตึกร้างในซอยด่านสำโรง 26 เมืองสมุทรปราการ เป็นที่อยู่เลี้ยงลูกวัย 1 ขวบ ก่อนอ้างถูกหนุ่มวิน จยย. หื่นเดินดุ่มเข้ามาขอนอนด้วย พร้อมไล่ปล้ำทั้งที่ยังยืนอุ้มลูก จึงคว้ามีดดาบฟันแขนเหวอะแล้วเข้ามอบตัวกับ ตร. จันทร์ที่ 25 เมษายน 2559 เวลา 04.29 น.

เมื่อวันที่ 25 เม.ย. ร.ต.อ.นัฏฐพล แก้วจันทร์ฉาย รอง สว.(สอบสวน)สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุชายถูกฟันแขนเหวอะ หน้าตึกร้างไม่มีเลขที่ กลางซอยด่านสำโรง 26 หมู่ 4 ต.สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ นำกำลังไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ นายมงคล บุญถนอมศรี อายุ 46 ปี วิน จยย.รับจ้างเทศบาลด่านสำโรง ถูกมีดฟันแขนซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์ลึกถึงกระดูก นอกจากนี้ ยังพบรถ จยย. สีดำ ทะเบียน วมท 971 กรุงเทพมหานคร ของผู้บาดเจ็บจอด อยู่สภาพเปื้อนเลือดทั้งคัน ส่วนคนฟันคือ นางสยุมพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี หลังเกิดเหตุรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมลูกน้อยวัย 1 ขวบ

สอบสวน นางสยุมพร ให้การว่า มีอาชีพเป็นหมอนวดจับเส้นแผนโบราณ ส่วนสามีเลิกรากันไปแล้ว จึงพาลูกน้อยวัย 1 ขวบมาอาศัยอยู่ในตึกร้าง จนกระทั่งจู่ ๆ นายมงคล ขี่รถ จยย.ผ่านมา แล้วเดินเข้ามาขอหลับนอนด้วยดื้อๆ ทั้งที่ไม่รู้จักกันมาก่อน แต่ตนไม่ตกลง นายมงคลก็พยายามจะเข้ามาปลุกปล้ำ ทั้งที่ตนยังอุ้มลูกอยู่ ตนสู้แรงนายมงคลไม่ไหว จึงคว้ามีดดาบที่เอาไว้ป้องกันตัว ฟันเข้าที่แขนนายมงคล 1 ครั้ง จนเลือดสาด จากนั้นโทร.แจ้งตำรวจเพื่อขอมอบตัว ซึ่งหลังเกิดเหตุ นายมงคล ยังไม่ยอมปริปากพูดใด ๆ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของใคร แต่ได้อายัดตัวนายมงคลไว้สอบสวน ก่อนเชิญตัวสยุมพรมาให้ปากคำอีกครั้ง.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น