อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

"พริตตี้สาว"แจ้งจับแฟนหนุ่ม ขอเลิกแค้นจับหมาทุ่มพื้นตาย

"พริตตี้สาว"ขึ้นโรงพักแจ้งความจับอดีตแฟนหนุ่ม หลังมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง ถึงขั้นลงไม้ลงมือ จนต้องเอ่ยปากบอกเลิก ฝ่ายชายฉุนจับ"เจ้าตัวเล็ก"สุนัขพันธุ์ชิวาวา วัย 4 เดือนทุ่มลงกับพื้นจนขาดใจตาย หนำซ้ำยังโพสต์เฟซบุ๊กโบ้ยฝ่ายหญิงเป็นคนทำ เสาร์ที่ 30 เมษายน 2559 เวลา 07.56 น.

เมื่อวันที่ 30 เม.ย. น.ส.นันทพร บายศรี อายุ 21 ปี พริตตี้สาวเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.ศุภชัย เขนสันเทียะ สว.(สอบสวน)สน.บางขุนเทียน เพื่อให้ดำเนินคดีกับอดีตแฟนหนุ่มที่เพิ่งเลิกรากันไป หลังจากฝ่ายชายโมโหร้ายทำร้าย"เจ้าตัวเล็ก"สุนัขพันธ์ุชิวาวา สีขาว-ดำ วัย 4 เดือน จนตายคามือ โดย น.ส.นันทพร เล่าว่า ตนเพิ่งคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มได้เพียง 3-4 เดือน โดยย้ายเข้าไปอยู่บ้านแฟนหนุ่มพร้อมกับเจ้าตัวเล็ก ต่อมาตนกับแฟนหนุ่มเกิดทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยถึงขั้นทำร้ายร่างกายตนจนตาเขียวปูดบวม

กระทั่งเมื่อวันที่ 29 เม.ย.ที่ผ่านมา ทะเลาะกันหนักที่สุด ตนจึงตัดสินใจเลิกรากับแฟนหนุ่ม และมีการกลับบ้านไปเอาของพร้อมจะไปรับตัวเจ้าตัวเล็กออกมา แต่ปรากฏว่าฝ่ายชายไม่ยอมจะขอเลี้ยงไว้เอง ซึ่งตนก็ไม่ยอมเช่นกัน เนื่องจากเป็นสุนัขที่ตนซื้อมาด้วยเงินของตัวเอง จึงเกิดการยื้อยุดฉุดกระชากกัน ก่อนฝ่ายชายแย่งเจ้าตัวเล็กไปได้สำเร็จ จากนั้นก็ทุ่มลงบนพื้น จนเจ้าตัวเล็กร้องด้วยความเจ็บปวดเลือดไหลออกปากจมูก ตนจึงรีบอุ้มไปคลินิกสัตว์ใกล้บ้าน แพทย์แจ้งว่าเจ้าตัวเล็กมีอาการปอดฉีด และขาดใจตายในเวลาต่อมา

ทั้งนี้หลังเกิดเหตุตนนึกว่าเรื่องราวทุกอย่างจะจบลง แต่ปรากฏว่าอดีตแฟนหนุ่มยังไม่สำนึก กลับโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่าตนเป็นคนลงมือบีบคอฆ่าสุนัขตัวเองตาย ทำให้คนอื่นที่เห็นได้มีการแชร์ข้อความออกไปจำนวนมาก จึงเกิดความเข้าใจผิด ตนจึงเดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางขุนเทียน เบื้องต้นตำรวจเห็นว่าคดีนี้มีการทำร้ายร่างกายกัน แต่เหตุการณ์ผ่านไปหลายวันแล้วจนรอยพกช้ำ และบาดแผลต่าง ๆ เริ่มจางหาย ส่วนเรื่องคดีทำร้ายสุนัข เจ้าหน้าที่จะลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนเรียกตัวอดีตแฟนหนุ่มของพริตตี้สาวมาสอบสวนต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น