อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

อ้างเมายาหวดลูกเลี้ยง2ขวบดับ โบ้ยตีเรื่องปกติไม่รู้ว่าจะตาย

รวบพ่อเลี้ยงใจโหดได้แล้ว คุมตัวแถลงข่าวสารภาพหน้าตาเฉย อ้างเมายาบ้าเห็นลูกเลี้ยงเทแป้งเลอะเทอะฉุนคว้าไม้หวดยับ สุดสลดเด็กร้อง เจ็บ ๆ ขอชีวิต กลับกระหน่ำตีจนแน่นิ่ง อ้างทำเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว! อังคารที่ 3 พฤษภาคม 2559 เวลา 07.29 น.

กรณีนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้พา น.ส.มล (นามสมมุติ) อายุ 24 ปี เข้าร้องทุกข์ต่อตำรวจสน.เทียนทะเล เพื่อให้เร่งรัดจับกุม นายอนุชา หรือ น้อย แก้วบรรดิษฐ์ อายุ 34 ปี สามีใหม่ ที่ก่อเหตุทุบตี ด.ญ.หวาน (นามสมมุติ) อายุ 2 ปี 4 เดือน จนเลือดคั่งสมอง และเสียชีวิต เพราะเรื่องที่ลูกสาวไปซุกซนทำแป้งตกพื้น ที่บ้านพักของ นายอนุชา หลังเกิดเหตุ น.ส.มล โดนนายอนุชา ไล่ออกจากบ้านและข่มขู่เอาชีวิตหากเอาเรื่องไปแจ้งตำรวจ ดังที่ได้เสนอข่าวมาแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อ วันที่ 3 พ.ค. ที่สน.เทียนทะเล พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น.พร้อมด้วย พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบก.น.9 พ.ต.อ.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง รอง ผบก.น.9 พ.ต.ท สมยศ ถริปภัสสโร รองผกก.สส.สนเทียนทะเล พ.ต.ท.ธานี จิตรธรรม สว.สส. และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.เทียนทะเล ได้แถลงจับกุมตัวนายอนุชา ผู้ก่อเหตุฆ่า ด.ญ.หวาน เอาไว้ได้หลังจากหลบหนีไปกบดานอยู่ในชุมชนคลองหนึ่ง หมู่ 10 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุดังกล่าวจริง เพราะไม่พอใจที่ลูกเลี้ยงซุกซนวิ่งเล่นถือกระป๋องแป้งเทลงพื้น ด้วยอารมณ์โกรธและเสพยาบ้าจนมึนเมาทำให้กระหน้ำตีลูกเลี้ยงโดยไม่ปรานี แม้ตนจะได้ยินเสียงหนูน้อยร้องขอชีวิตว่า เจ็บ ๆ อยู่หลายครั้งก็ตาม ภายหลังทราบข่าวว่าลูกเลี้ยงเสียชีวิตแล้วจึงขู่เอาชีวิตแฟนสาว ก่อนจะหลบหนีไปอยู่บ้านเพื่อนเพื่อเสพยาอีก และมาโดนจับกุมดังกล่าว อย่างไรก็ตามทางตำรวจสอบถามนายอนุชาว่าทำไมถึงไม่หยุดตีลูกยังเล็กอยู่เลย นายอนุชาตอบด้วยสีหน้าไม่สะทกสะท้านว่า "ก็ตีสั่งสอนเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว..." ทำให้นายตำรวจที่แถลงข่าวถึงกับอึ้ง ก่อนจะสั่งให้นำตัวพ่อเลี้ยงใจโหดรายนี้ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

โดยเจ้าหน้าที่พาตัวมายังป่าโกงกาง ที่มีสภาพใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุด้านหลัง สน.เทียนทะเล เนื่องจากไม่ต้องการนำตัวไปที่เกิดเหตุเพราะเกรงจะไม่ปลอดภัย โดยใช้ตุ๊กตาเป็นตัวแทนเด็กและไม้ยาวประมาณ 1 เมตร มีพล.ต.ท ศานิตย์ เป็นผู้นำการทำแผนใน เริ่มจากเหตุการณ์ที่น้องน้ำหวานกำลังเล่นกระป๋องแป้ง จากนั้นได้หยิบไม้และใช้มือขวาไปตีเริ่มจากลำตัวหลายครั้ง เมื่อทำแผนเสร็จสิ้นแล้ว นายอนุชา รู้สึกสำนึกผิดจึงกล่าวขอโทษจากสิ่งที่กระทำลงไป ก่อนจะถูกคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย.
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 487