อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

โจรเหิมบุก'เจาะเซฟ'ธ.กรุงเทพ ริมหาด'ชะอำ'กวาดเงิน10ล้าน

เหิมหนักย่องงัดตู้เซฟธนาคารกรุงเทพ สาขาริมชายหาดชะอำ จ.เพชรบุรี เบื้องต้นคาดว่าได้เงินสดไปไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท เผยวงจรปิดจับภาพรถกระบะ สีบรอนซ์เงินต้องสงสัยไว้ได้ จันทร์ที่ 9 พฤษภาคม 2559 เวลา 00.25 น.

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 9 พ.ค. มีรายงานข่าวว่าคนร้ายไม่ทราบจำนวนบุกเข้าไปงัดตู้เซฟ ธนาคารกรุงเทพ สาขาชายหาดชะอำ จ.เพชรบุรี กวาดเงินสดไปได้ไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท หลังรับแจ้ง พ.ต.อ.จรูญศักดิ์ โต๊ะถม ผกก.สภ.ชะอำ สั่งการให้ พ.ต.ท.ประหยัด ภูชนะศรี รอง ผกก.สืบสวน สภ.ชะอำ นำกำลังชุดสืบสวน สภ.ชะอำ และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้นสอบสวนเจ้าหน้าที่ธนาคาร ให้การว่า เมื่อเช้ามาเปิดธนาคารตามปกติ สังเกตเห็นตู้เซฟที่เก็บเงินสดไว้ประมาณ 10 ล้านบาท มีร่องรอยถูกแก๊สเป่าเสียหายเป็นวงกว้าง โดยเงินสดที่อยู่ในตู้เซฟหายเกลี้ยงไปจนหมด จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายน่าจะขึ้นไปบนชั้น 3 และทำลายเซิรฟเวอร์กล้องวงจรปิด รวมทั้งตัดสัญญาณไฟเตือน ที่จะลิงค์ไปถึงโรงพักชะอำ แล้วใช้แก๊สตัดตัวตู้เซฟ ซึ่งเมื่อช่วงเวลาประมาณ 02.30 น. มีสัญญาณเตือนภัยดังขึ้น ทางตำรวจได้มาตรวจสอบแล้วครั้งหนึ่ง แต่ไม่พบสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ธนาคารได้โทรศัพท์มาแจ้งอีกครั้งว่ามีคนร้ายเจาะตู้เซพขโมยเงินสดไปไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท โดยกล้องวงจรปิดนอกธนาคารสามารถจับภาพรถปิกอัพ สีบรอนซ์ต้องสงสัยไว้ได้ ขณะนี้กำลังเร่งสอบสวนหาตัวคนร้ายโดยเร็วที่สุด.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 607