อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

สอบ'หนุ่มตรัง'ต้องสงสัย กรอกกระท่อมข่มขืนเด็กตาย

รวบแล้วหนุ่มต้องสงสัย บุกบ้านบังคับ 8 ขวบจับกรอกน้ำกระท่อมก่อนลงมือข่มขืน ขณะที่แพทย์เผยเด็กสิ้นใจเพราะมีปริมาณสารเสพติดในร่างกายมากเกินไป พฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2559 เวลา 05.11 น.

กรณีเหตุคนร้ายอาศัยจังหวะ พ่อ-แม่เด็กออกไปกรีดยางพาราในสวน บุกเข้าบ้านบังคับให้ ด.ญ.บี(นามสมุติ) วัย 8 ขวบ ดื่มน้ำต้มกระท่อม ผสมยาบ้าและน้ำอัดลมจนมึนเมา ก่อนลงมือข่มขืนจนอวัยวะเพศและทวารหนักฉีกขาดบาดเจ็บสาหัสแล้วหลบหนีไป ภายหลังหนูน้อยปวดท้องเพราะฤทธิ์ยาจนทนไม่ไหวเสียชีวิตอย่างอนาถคารพ.ศูนย์ตรัง ตามที่ปรากฏเป็นข่าวมาแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 12 พ.ค. ที่รพ.ศูนย์ตรัง นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี บิดาของ ด.ญ.บี เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุภรรยาจะเปิดประตูบ้านไว้โดยไม่ได้ใส่กุญแจ เพราะตนนอนอยู่ที่ขนำหลังบ้านไม่ได้ออกไปกรีดยางกับภรรยา ช่วงเกิดเหตุไม่ได้ยินเสียงผิดปกติแต่อย่างใด คาดว่าคนร้ายคงจะดูต้นทางมาก่อนแล้วถึงได้กล้าลงมือเช่นนี้ อย่างไรก็ตามก่อนบุตรสาวจะเสียชีวิตนั้นได้เล่าให้พยาบาลฟังว่า มีคนรู้จักบุกเข้ามาทำร้ายร่างกาย ก่อนบังคับให้ดื่มน้ำต้มกระท่อมผสมน้ำอัดลมจนมึนเมา และปวดท้องอย่างรุนแรง ขณะที่แพทย์ระบุว่าเด็กเสียชีวิตเพราะมีสารเสพติดในร่างกายเกินขนาด จึงส่งศพบุตรสาวไปตรวจชันสูตรยัง รพ.สงขลานครินทร์ เพื่อเก็บหลักฐานทางคดี

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ช่วงบ่ายวันเดียวกัน ตำรวจสภ.หนองตรุด จ.ตรัง สามารถควบคุมตัวชายวัยรุ่นมีชื่อเล่นว่า "เฟริส" ชาว จ.ตรัง ผู้ต้องสงสัยตามคำบอกเล่าของ ด.ญ.บี ก่อนจะเสียชีวิตมาสอบปากคำที่ สภ.หนองตรุด เบื้องต้นให้การปฏิเสธ อย่างไรก็ตามตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การดังกล่าว และยังคงสอบสวนอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ผู้ต้องสงสัยเริ่มมีอาการเครียดจัด โดยก่อนหน้านี้มีการตรวจร่างกายเพื่อหาหลักฐานเกี่ยวข้องทางคดีแล้ว อย่างเช่น การตรวจดีเอ็นเอ ของผู้ต้องสงสัย และร่องรอยการต่อสู้ตามร่างกาย เบื้องต้นไม่พบร่องรอยดังกล่าวแต่อย่างใด ขณะเดียวกันก็ได้ตรวจสารคัดหลั่งที่ตกค้างในร่างกายของผู้เสียชีวิต เพื่อดูดีเอ็นเอของคนร้ายต่อไปแล้ว.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 594