อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

สุดชิล! 2 สาววัยรุ่นต่างชาติ ใส่ชั้นในอาบแดดกลางสวน

2 สาววัยรุ่นชาวต่างชาติ รูปร่างหน้าตาดี สวมเพียงชุดชั้นในนอนอาบแดดอยู่กลางสวนสาธารณะเมืองกรุงเก่าอย่างไม่แคร์สายตาใคร จนหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างแวะดู เจ้าหน้าที่หวั่นถูกลวนลาม เข้าเตือนกลับแสดงความไม่พอใจ ศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2559 เวลา 07.24 น.

เมื่อวันที่ 13 พ.ค. พ.ต.อ.ภูมิสิทธิ์ นาวัง ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งจากประชาชนว่า มีหญิงสาวชาวต่างชาติ 2 คน แต่งกายนุ่งน้อยห่มน้อยมานอนอาบแดดในสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ต.ประตูชัย อ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นสวนที่มีต้นไม้ปกคลุมล้อมรอบ จึงเกรงว่าจะเกิดอันตราย จึงนำกำลังร่วมกับตำรวจท่องเที่ยวเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นสวนสาธารณะซึ่งอยู่ห่างจากถนนตัดผ่านแยกถนนคลองท่อ เขตเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา พบว่า มีหญิงสาวชาวต่างชาติ ไม่ทราบสัญชาติ อายุประมาณ 20 ปี รูปร่างหน้าตาดี จำนวน 2 คน คนแรกนุ่งเพียงการเกงในและเสื้อยกทรง อีกคนนุ่งชุดชั้นในและเสื้อเกาะอก กำลังนอนอาบแดดอย่างสบายใจ ไม่สนผู้ที่เดินผ่านไปมา โดยรอบบริเวณมีวัยรุ่นนั่งจับกลุ่มและมีรถผ่านเข้ามาจอดเป็นดูเป็นระยะ เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าตักเตือน แล้วขอให้ทั้งสองสวมใส่เสื้อผ้า ทำให้หญิงชาวต่างชาติทั้งสองเกิดความไม่พอใจ รีบสวมเสื้อผ้าและเก็บสัมภาระเดินออกไปทันที

ด้าน ส.ต.ต.ปริพัฒน์ เนี้ยมแดง ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.พระนครศรีอยุธยา ชุดสายตรวจจักรยาน เปิดเผยว่า ขณะขี่จักรยานออกตรวจตามแหล่งท่องเที่ยว ได้รับคำสั่งจาก ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา ให้ทำการตรวจสอบชาวต่างชาติทั้งสองคน จึงพร้อมด้วย ส.ต.ต.ฉลองราชย์ คงนวลอินทร์ และ นายวสันต์ จันทร์กระจ่าง อาสาสมัครตร.จักรยาน ไปตรวจสอบ ซึ่งมาพบทั้งสองคนซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นชาวยุโรป กำลังนอนอาบแดดอยู่ในสภาพล่อแหลมมาก จึงเข้าไปแจ้งให้สวมเสื้อผ้าเพราะเกรงว่าจะเกิดความไม่ปลอดภัย แต่ทั้งสองคนกลับทำท่าทางไม่พอใจ รีบเดินออกไป โดยไม่ทันฟังคำอธิบายว่า บริเวณดังกล่าวเป็นที่เปลี่ยว มีความสุ่มเสี่ยงต่อการถูกประทุษร้ายลวนลาม อีกทั้งยังเป็นการไม่เหมาะสมในเรื่องของการถอดเสื้อผ้าในที่สาธารณะ ซึ่งเรื่องเหล่านี้นักท่องเที่ยวผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่เข้าใจ และมักจะไม่ทราบถึงสิ่งเหล่านี้.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น