อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

พ่อใจโหดทำร้ายลูกปางตาย เพื่อนบ้านทนไม่ไหวร้องสื่อ

ชาวบ้านสุดทนร้องสื่อจัดการพ่อบังเกิดเกล้าโหดเมาอาละวาดทำร้ายลูกปางตายด้านผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีฯรุดเยี่ยมเร่งหาทางช่วยเหลือ อังคารที่ 17 พฤษภาคม 2559 เวลา 05.43 น.

เมื่อวันที่ 17พ.ค. จากกรณีที่ได้มีพลเมืองดี ร้องเรียนศูนย์ข่าวนคร 24ชม. สมาคมสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช ให้ช่วยประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าไปช่วยเหลือหนูน้อยสองพี่น้อง อายุประมาณ4-5 ขวบ และ7-8 ขวบ ที่โดนพ่อบังเกิดเกล้า ทุบตีกระทำทารุณกรรม จนทำให้ป้าเด็กทนไม่ไหวโพสต์รูปพร้อมข้อความด่าประณามพ่อ กระหึ่มโลกโซเชียลทางเฟสบุ๊คอย่างแพร่หลาย ล่าสุดจน นายพีระศักดิ์ หินเมืองเก่า ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้นำเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เดินทางไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 14 หมู่1 ต.ขอนหาด อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นบ้านที่เกิดเหตุ และเป็นบ้านเช่าที่ นางวรรณวิมล สงขาว อายุ 55ปี ผู้เป็นย่าของ เด็กชาย อายุ 8ปี และอายุ 5ปี 2พี่น้อง ที่ถูกพ่อทำร้าย แต่พบว่าบ้านถูกล๊อกด้วยกุญแจอย่างแน่นหนา เนื่องจากผู้เป็นย่า ได้ไปแสดงมโนราห์ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และได้พาหลานไปด้วย

จากการบอกเล่าของชาวบ้านละแวกนั้นทราบว่า เด็กชายทั้งสองเป็นบุตรของ นายธีรนิตย์ ยอดน้ำคำ อายุ 30ปี มารดาชื่อ นางสาวอาทิตยา อินทรายุทธ อายุ 25ปี ทั้งสองแยกทางกัน เนื่องจากต่างฝ่ายต่างมีครอบครัวใหม่ ส่วนเด็กทั้งสองอยู่ในความดูแลของ นางวรรณวิมลผู้เป็นย่า สำหรับสาเหตุที่ นายธีรนิตย์ทุบตีบุตรชายของตนเอง เนื่องจากได้ดื่มสุราจนเมามาย และได้ทำร้ายบุตรชายทั้งสองคน จนชาวบ้านทนไม่ไหว จนมีพลเมืองดีโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือจากสื่อมวลชน..คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น