อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

หนุ่มหื่นย่องปล้ำแฟนเพื่อน สาวสู้สุดใจกัดลิ้นเลือดสาด!

ตำรวจปากน้ำล็อกตัวหนุ่มหื่น ย่องเข้าห้องสาวโรงงานที่เป็นแฟนของเพื่อน หวังจะเคลมสวาท แต่ฝ่ายหญิงสู้สุดใจ กัดลิ้นคนร้ายจนเลือดสาดกลบปาก ก่อนแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าตะครุบตัว อาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2559 เวลา 00.18 น.

เมื่อวันที่ 22 พ.ค. พ.ต.ต.สุนทราพร จาตูม สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมือง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจาก น.ส.ส้ม (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี สาวโรงงานแห่งหนึ่ง ว่า ได้ถูก นายวัลลภ กล่อมเกลี้ยง อายุ 25 ปี ชาว อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี บุกเข้าไปในห้องพัก ก่อนใช้กำลังประทุษร้ายและพยายามจะข่มขืน เหตุเกิดที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง ย่านซอยทรัพย์บุญชัย 31 ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา จากการสอบสวน นาย เอ (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี แฟนหนุ่มของ น.ส.ส้ม ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุระหว่างที่ น.ส.ส้ม แฟนสาว กำลังนอนดูทีวีอยู่ในห้องพัก จู่ๆ น.ส.ส้ม ได้เกิดอาการปวดท้องขึ้นมา ตนจึงขี่รถ จยย.ออกไปร้านขายยาหน้าปากซอย เพื่อซื้อยาแก้ปวดท้องให้ แต่ระหว่างทางตนพบกับ นายวัลลภ ซึ่งเป็นเพื่อนกัน กำลังนั่งดื่มสุราอยู่ จึงแวะเข้าไปคุยด้วย โดย นายวัลลภ ได้ขอยืมรถ จยย.ของตนขี่ออกไป โดยบอกว่าจะไปซื้อลูกชิ้น จนเวลาผ่านไปกว่า 1 ชม. นายวัลลภ จึงได้นำรถ จยย.กลับมาคืน ในสภาพที่ นายวัลลภ มีเลือดอยู่เต็มปาก ตนจึงสอบถามว่าไปโดนอะไรมา แต่ นายวัลลภ กลับบอกว่าโดนคู่อริรุมทำร้าย ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจ

นายเอ ให้การต่อไปว่า กระทั่งตนซื้อยาเสร็จ ก็กลับมาที่ห้องพัก พบ น.ส.ส้ม อยู่ในอาการตกใจ และบริเวณพื้นห้องมีคราบเลือดตกอยู่ ก่อนที่แฟนสาวจะเล่าให้ฟังว่า ระหว่างที่ตนไม่อยู่นั้น นายวัลลภ ได้บุกเข้ามาในห้อง ก่อนที่จะลงมือทำร้ายและพยายามข่มขืน โดยใช้มือกดที่คอและใช้ปากจูบ แต่แฟนสาวได้ฮึดต่อสู้ขัดขืน และกัดลิ้นของ นายวัลลภ อย่างแรง จน นายวัลลภ ลุกออกจากร่างแฟนสาวแล้ววิ่งหลบหนีไปจากห้องอย่างรวดเร็ว ตนจึงรีบไปแจ้งตำรวจในตู้ยามซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้าไปจับกุมตัว นายวัลลภ เอาไว้ได้ ขณะอยู่ห้องเช่าภายในซอยทรัพย์บุญชัย 21 แต่ นายวัลลภ ยังคงให้การปฏิเสธ วันนี้จึงได้พาแฟนสาวมาแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายวัลลภ อย่างไรก็ตาม ภายหลัง นายวัลลภ ได้ยอมรับสารภาพว่า ก่อนหน้านี้เคยแอบชอบ น.ส.ส้ม ที่แฟนของเพื่อนมานานแล้ว เพราะเป็นคนรูปร่างหน้าตาดี และก่อนเกิดเหตุได้ดื่มสุราจนเมา จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ เลยออกอุบายขอยืมรถเพื่อนขี่ไปยังห้องผู้เสียหาย และใช้กุญแจห้องที่ติดอยู่กับรถ จยย.ไขเข้าไปก่อเหตุ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปดำเนินคดีต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น