อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

หนุ่มหมีขาวดับคาเข็มฉีดยา คาดหัวใจวายเสพยาเกินขนาด

หนุ่มออกแบบเมืองหมีขาวดับคาเข็มฉีดยา เพื่อนร่วมงานมาพบเป็นศพขึ้นอืด ในห้องพักแมนชั่นหรูกลางเมืองภูเก็ต ตร.คาดเสพยาเกินขนาด จันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2559 เวลา 08.09 น.

เมื่อวันที่ 23 พ.ค. พ.ต.ต.(หญิง) นุชรี ล่องแก้ว สว.(สอบสวน) สภ.เมืองภูเก็ต ได้รับแจ้งจากคนดูแลแมนชั่นแห่งหนึ่ง ถนนแม่หลวน ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง ว่ามีชาวต่างชาติเสียชีวิตภายในห้องพักชั้น 5 โดยไม่ทราบสาเหตุ จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.อเนก มงคล รอง.ผกก.(สอบสวน) นำกำลังชุดสืบสวน-สพฐ.จ.ภูเก็ต และแพทย์ รพ.วชิระภูเก็ต มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุได้กลิ่นเหม็นเน่าคล้ายศพฟุ้งกระจายพบศพชายชาวต่างชาติไม่สวมเสื้อนุ่งกางเกงกีฬาขาสั้นสีดำ นอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้นห้องข้างเตียงนอน กลิ่นคาวเลือดฟุ้งไปทั่วบริเวณ ในห้องไม่พบร่องรอยการถูกรื้อค้น หรือร่องรอยการต่อสู้ที่ข้อพับแขนซ้ายพบเข็มฉีดยาปักติดอยู่ โดยมียางพลาสติกสีเขียวรัดอยู่ที่หน้าแขนข้างเดียวกัน ทราบชื่อคือ นาย Anton Muromovอายุ 39 ปี สัญชาติรัสเซีย เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชม.ชันสูตรตามร่างกายไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใดจากนั้นได้นำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดที่ รพ.วชิระภูเก็ต

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นาย Muromov เป็นนักออกแบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์ อยู่ที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งใน จ.ภูเก็ต ก่อนพบศพเมื่อช่วงเช้าวันที่ 23 พ.ค.นาย Muromovไม่ได้ไปทำงานตามปกติ เพื่อนร่วมชาติและเพื่อนที่ทำงานต่างพากันสงสัย เพราะที่ผ่านมา นาย Muromov ไม่เคยขาดงาน มีแต่ลาป่วย แต่มีการโทรศัพท์แจ้ง จนกระทั่งช่วงบ่ายวันเดียวกัน เพื่อนๆ จึงมาหาที่ห้องพัก ซึ่งคิดว่าอาจไม่สบายจนกระทั่งได้กลิ่นคล้ายศพฟุ้งกระจายออกมาจากห้องพัก จึงรีบแจ้งคนดูแลแมนชั่นมาตรวจสอบและพบ นาย Muromovกลายเป็นศพภายในห้องพักดังกล่าว เบื้องต้นคาดว่านาย Muromovอาจเสพยาเสพติดเกินขนาด ทำให้เกิดหัวใจวายฉับพลัน เสียชีวิตดังกล่าวอย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง..คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 304