อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

พ่อสารภาพข่มขืนลูก8ขวบ เหตุเสพยาบ้าแล้วเมาหื่น

ผบช. ภ.9 แถลงจับกุมพ่อเด็ก 8 ขวบ รับสารภาพแล้วหลังลงมือข่มขืนลูกสาวในไส้ เหตุเสพยาบ้าจนมึนเมา เห็นลูกนอนอยู่จนเกิดอารมณ์เพศ ด้านตำรวจรอผลตรวจดีเอ็นเอเชื่อมโยงผู้ต้องหาอีกราย อังคารที่ 24 พฤษภาคม 2559 เวลา 13.55 น.

เมื่อวันที่ 24 พ.ค. พล.ต.ท.วีรพงษ์ ชื่นภักดี ผบช.ภ.9 พล.ต.ต.ดาวลอย เหมือนเดช ผบก.ภ.จว.ตรัง พร้อมนายตำรวจในสังกัดร่วมกันแถลงจับกุมตัว นายเอ (นามสมมุติ) ผู้ต้องหาก่อเหตุกรอกน้ำต้มกระท่อมผสมยาบ้าให้ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 8 ขวบบุตรสาวตัวเองดื่มจนมึนเมา ก่อนลงมือข่มขืนอย่างทารุณจนภายหลังไปเสียชีวิตที่รพ. โดยตำรวจนำสารคัดหลั่งในช่องคลอดของเด็กไปตรวจสอบเพื่อตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอทางวิทยาศาสตร์เพื่อดูว่าจะเชื่อมโยงกับคนร้ายรายได้บ้าง ซึ่งเบื้องต้นทางตำรวจออกหมายจับนายเฟิร์ส (นามสมมติ) อายุ 20 ปี เพื่อนบ้านซึ่งคาดว่าจะร่วมก่อเหตุ หลังจากผู้ตายบอกว่าเป็นฝีมือของนายเฟิร์ส แต่นายเฟิร์สให้การปฏิเสธว่าไม่ได้มีส่วนรู้เห็นหรือก่อเหตุแต่อย่างใด

ต่อมาตำรวจพบเบาะแสว่า นายเอ บิดาของผู้ตาย น่าจะก่อเหตุด้วยจึงคุมตัวมาสอบสวน กระทั่งให้การรับสารภาพว่าเสพยาบ้าจนมึนเมาจริง พอกลับมาห้องเห็นลูกสาวนอนหลับอยู่จึงเกิดอารมณ์เพศ ก่อเหตุลงมือข่มขืนดังกล่าว จึงแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตน โดยเด็กหญิงนั้นไม่ยินยอม โดยใช้กำลังประทุษร้ายเป็นเหตุให้เด็กหญิงนั้นถึงแก่ความตาย อย่างไรก็ตามนายเอเกิดอาการเครียดจัดก่อเหตุฆ่าตัวตาย แต่เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือเอาไว้ได้เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

พล.ต.ท.วีรพงษ์ ชื่นภักดี ผบช.ภ.9 กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจมีพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ที่เก็บในพื้นที่ไม่เกี่ยวกับผลดีเอ็นเอของแพทย์ รพ.มอ. และนำไปสู่การออกหมายจับในครั้งนี้ ส่วนผลของแพทย์ที่ทราบแล้วคือเด็ก 8 ขวบ ได้รับสารเสพติดชนิดแอมเฟตามีนเกินกว่าร่างกายจะได้รับได้หรือเกินขนาด สรุปคือตอนนี้มีผู้ต้องหา 2 คน ส่วนกรณีนายเฟิร์สที่จับกุมก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังมีเวลาสอบสวนในกรอบของกฎหมายว่าเชื่อมโยงอย่างไรกับคดีนี้ รอเพียงผลดีเอ็นเอและคำให้การของนายเอที่ชัดเจนอีกครั้ง ซึ่งต้องรอเวลาให้ ผู้ต้องหามีภาวะจิตใจที่พร้อมก่อน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พ่อด.ญ.8ขวบ'ผูกคอห้องขัง เครียดถูกจับข่มขืนลูกตัวเอง
 
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 22