อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 กันยายน 2564

เบลเยียมจัดดินเนอร์ลอยฟ้า

คนรักการรับประทานอาหารจะมีโอกาสได้ลิ้มรสชาติและความเสียวบนที่สูงของ”ดินเนอร์ลอยฟ้า”ปรุงโดยเชฟระดับดาวดังห้อยอยู่บนที่สูง 50 เมตร โดยใช้เครนก่อสร้างในกรุงบรัสเซลส์ประเทศเบลเยียม พุธที่ 1 มิถุนายน 2559 เวลา 23.44 น.

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม เมื่อวันที่ 2 มิ..ว่า ในสัปดาห์นี้ผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารปรุงโดยเชฟฝีมือระดับดาวดัง จะต้องชื่นชอบกิจกรรม “ดินเนอร์ลอยฟ้า” เพราะจะต้องรับประทานอาหารค่ำอยู่บนแท่นลอยฟ้า สูงจากพื้นราว 50 เมตร โดยใช้เครนก่อสร้างสำหรับยกแท่นลอยฟ้า และห้อยอยู่ด้านหน้าของ”อะโตเมี่ยม”อาคารสถาปัตยกรรมแห่งวิทยาการ ซึ่งกลายเป็นสัญลักษณ์สำคัญของกรุงบรัสเซลส์ เมืองหลวงของเบลเยียมไปแล้ว เพราะสร้างมาตั้งแต่ปี 2501 ในงานเวิลด์แฟร์

แต่ละปีจะมีกิจกรรม “ดินเนอร์ลอยฟ้า”เพื่อให้เชฟ10คนได้ปรุงอาหารเสิร์ฟให้กับลูกค้าที่มาร่วมกิจกรรมแต่ปีนี้จะจัดเป็นพิเศษเพราะครบรอบ 10 ปีของ”ดินเนอร์ลอยฟ้า” คาดว่าจะมีลูกค้ามาใช้บริการ 4,500 คน

ดินเนอร์ลอยฟ้า”ปีนี้ จัดวันที่ 1-5 มิ.. โดยเดวิด จีเซล เป็นผู้จัดงาน โดยได้แนวคิดมาตั้งแต่ปี 2549 มีหุ้นส่วนร่วมจัดงานด้วยใน 56 ประเทศ เช่น สหรัฐและอินเดีย ซึ่งจะมีขึ้นในอีกไม่นานนี้คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 56