อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

สยองหนุ่มเมากาวคลั่ง ฆ่าตัดหัวแม่-เพื่อนบ้าน

หนุ่มเสพยา-เมากาวคลั่ง ไล่แทงหนุ่มใหญ่ดับ แล้วปาดคอซ้ำหิ้วหัวเข้าบ้าน แถมใช้มีดปักอกแม่ตาบอด ตัดหัวเป็นศพที่2 จันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2559 เวลา 19.49 น.

เมื่อวันที่ 13มิ.ย. ร.ต.อ. เสกสรร นาห่อม รอง สว. (สอบสวน) สภ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย 2 ศพ ที่ท้ายบ้านหนองจันทร์ติดทุ่งนา หมู่ที่ 6 ต.ศรีวิไล จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ที่เกิดเหตุพบศพ นายสำรวย ยอดแสง อายุ 59 ปี สภาพศพนอนหงายใส่กางเกงขาสั้นสีดำตัวเดียว มือขวากำไฟแช็คแน่น ด้านหลังมีรอยถูกแทงเป็นแผลลึก และศีรษะถูกตัดหายไป นอนเสียชีวิตอยู่ใต้กอไผ่ ห่างจากตัวบ้านประมาณ30 เมตร ส่วนฆาตกรทราบชื่อ นายเขต พิมพ์ท่าโพธิ์  อายุ 42 ปี ซึ่งมีรั้วบ้านติดกันกับผู้ตาย ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียว และกำลังขังตัวเองอยู่ในห้องพระ โดยมีนางสุข พิมพ์ท่าโพธิ์ อายุ 62 ปี ผู้เป็นแม่ร้องขอความช่วยเหลือเป็นระยะ

ด้าน พ.ต.อ.วินัย มหาผลศิริกุล  ผกก.พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารที่เดินทางไประงับเหตุ ได้ปิดล้อมบ้านเอาไว้เพื่อหาทางเข้าไปช่วยเหลือ นางสุขแม่ตาบอดผู้เคราะห์ร้าย ถูกลูกชายบ้าคลั่งจับเป็นตัวประกัน เจ้าหน้าที่ไม่กล้าทำอะไรบุ่มบ่าม เกรงผู้เป็นแม่จะได้รับอันตรายไปด้วย แต่รอคอยเป็นเวลานานการเจรจาก็ไม่สำเร็จ และรอให้นายเขตปล่อยตัวนางสุขออกมาไม่ไหว ประกอบกับนางสุขเสียงเงียบไป จึงได้ตัดสินใจพังบ้านเข้าไป แต่ต้องพบกับความสยดสยอง เมื่อเห็นนายเขตฆาตกรหิ้วศีรษะทั้งของนางสุข และนายสำรวยออกมาจากห้องน้ำ เจ้าหน้าที่จึงถอยออกมาวางแผนเพื่อจับกุม ขณะนั้นฆาตกรได้นำศีรษะผู้ตายทั้ง 2 คนกลับเข้าไปห้องน้ำ และขังตัวเองอยู่ในห้องนอน


กระทั่งเมื่อกำลังเสริมมาถึง จึงเข้าชาร์จจับกุม นายเขตซึ่งพูดจาไม่รู้เรื่อง เมื่อคุมตัวไปที่ห้องเจ้าหน้าที่ถึงกับผงะ เมื่อพบ นางสุขแม่ผู้ตาบอดสนิท ถูกลูกชายทาสยาเสพติดใช้มีดปลายแหลมยาวเกือบ 2ฟุต ใช้มีดปลายแหลมแทงปักคาอก สภาพศพใส่ผ้าถุงลายเสื้อคอกระเช้าสีเทา ส่วนศีรษะถูกตัดขาดไปวางรวมกับศีรษะของนายสำรวยศพแรก ในกะละมังที่อยู่ในห้องน้ำ  เลือดไหลนองพื้นส่งกลิ่นเหม็นคาวคลุ้งไปทั่วบ้าน หลังจากควบคุมตัวได้เจ้าหน้าที่ได้นำตัว นายเขตไปส่ง รพ.ศรีวิไล เนื่องจากมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ฝ่าเท้าด้านซ้าย และยังมีอาการคลุ้มคลั่งพูดจาไม่รู้เรื่อง คาดว่าจะถูกมีดปลายแหลมของตัวเอง เจ้าหน้าที่จึงเก็บมีดปลายแหลมในที่เกิดเหตุได้ 3เล่ม ยาวเท่ากันประมาณ  2ฟุต จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน แจ้งข้อหาเบื้องต้นฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา..

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    9%
  • ไม่เห็นด้วย
    91%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 63