อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

รถเสียหลักชนที่กั้นขอบทาง ทารก8ด.ปลิวตกร่องน้ำดับ

พ่อขับกระบะพาลูกเมียฝ่าสายฝนตกหนักกลับจากทำธุระ รถเสียหลักชนราวเหล็กกั้นขอบทางพุ่งข้ามเลน ลูกสาวทารกวัย 8 เดือนกระเด็นจากรถตกร่องน้ำเสียชีวิต อาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2559 เวลา 23.35 น.

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 19 มิ.ย. ร.ต.อ.กันต์กวี มีธรรม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เกาะคา จ.ลำปาง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะชนกับราวเหล็กกั้นขอบทางบริเวณถนนพหลโยธิน (ลำปาง-ตาก) ก่อนถึงด่านตรวจหลังเทิน หลักกิโลเมตรที่ 672-673 เขต ต.นาแส่งอ.เกาะคา จ.ลำปาง จึงได้รุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยเกาะคา ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ 4 ประตู มาสด้า บีที 50 สีเทา ทะเบียน กธ 313 ลำปาง สภาพพังยับเยินจอดขวางอยู่กลางถนน กระจกประตูด้านหลังฝั่งคนขับแตก เบื้องต้นผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 4 ราย ในจำนวนมีเด็กทารกเพศหญิงวัย 8 เดือนบาดเจ็บอาการสาหัสไม่รู้สึกตัว โดยพลเมืองดีที่ขับรถผ่านมาเห็นได้ทำการช่วยเหลือ และนำตัวผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งรักษาตัวที่รพ.เกาะคา แพทย์ได้ทำการช่วยเหลือปั้มหัวใจอยู่หลายครั้ง แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา
                
จากการสอบสวนนายสำเริง คำหล้า ที่อยู่ 4 หมู่ 12 ต.นาโป่ง อ.เถิน จ.ลำปาง ให้การว่า ตนเองขับรถคันดังกล่าวมากับภรรยาพร้อมลูกชายวัย 4 ขวบ และลูกสาววัย 8 เดือน มาทำธุระที่เขต ต.บ้านแลง อ.เมือง จ.ลำปาง หลังเสร็จแล้วก็ได้ขับรถกลับบ้านที่ อ.เถิน จ.ลำปาง แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีฝนตกหนักประกอบกับได้มีน้ำไหลออกมาจากป่าข้างทาง ซึ่งเป็นภูเขา โดยน้ำได้ไหลผ่านถนนบริเวณดังกล่าว ตนซึ่งขับรถผ่านจึงไม่สามารถควบคุมรถได้ทำให้เสียหลักพุ่งชนกับราวเหล็กที่กั้นขอบทางแล้วหมุนควงไปอยู่อีกเลน เมื่อรถจอดสนิทก็พบว่าลูกสาววัย 8 เดือนที่ภรรยาอุ้มอยู่ได้หายไปจากในรถ ตามหาจนทั่วก็พบว่ากระเด็นไปตกอยู่ในร่องน้ำขางทาง ความลึกกว่า 4 เมตร ตนจึงได้รีบลงไปอุ้มน้องขึ้นมาก่อนจะมีพลเมืองดีมาเจอ และช่วยเหลือนำส่งรพ. แต่โชคร้ายที่ลูกสาวได้เสียชีวิตในที่สุด ซึ่งตนและภรรยายังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์สลดที่เกิดขึ้นในครั้งนี้.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น