อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

ผจก.สาวทัวร์ดังสมุยเป็นศพ คาดเหตุกินยาลดอ้วน/ช็อค

เพื่อนมาตาม ผจก.สาว เจ้าของ บ.ทัวร์ดังเกาะสมุย เห็นหายหน้าหลายวัน ผงะกลิ่นเหม็นเน่าโชย แจ้งจนท.พบเป็นศพบนที่นอน เสียชีวิตมา 3-4 วัน คาดกินยาลดความอ้วนเป็นเหตุ พุธที่ 22 มิถุนายน 2559 เวลา 22.05 น.

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 22 มิ.ย. ร.ต.อ.นาวี จิตรบาล รองสว.(สอบสวน) สภ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งมีกลิ่นเหม็นเน่าโชยอย่างรุนแรงออกมาจาก บริษัททัวร์ ชื่อ “ไทยเกอร์ ทราเวล แอนด์ทัวร์ จำกัด” ริมถนนสายทวีราษฎร์ภักดี หมู่ 1 ต.แม่น้ำ อ.เกาะสมุย คาดว่ามีเหตุร้ายเกิดขึ้นจึงรีบไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลเกาะสมุย และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น ตรวจสอบที่บริเวณชั้น 2 ภายในห้องนอนพบว่าประตูหน้าต่างถูกล็อกจากด้านใน เจ้าหน้าที่จึงได้ใช้กุลแจสำรองไขประตูเข้าไป พบศพ น.ส.รัตนาภรณ์ สุขมีกลิ่น อายุ 27  ปี เจ้าของบริษัททัวร์ที่เกิดเหตุ สภาพศพนอนห่มผ้าเสียชีวิตบนที่นอน ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายแต่อย่างใด ข้าวของเครื่องใช้ในห้องพักยังอยู่ครบ คาดเสียชีวิตมาประมาณ 3-4 วัน เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต

จากการสอบถาม น.ส.กุสุมา บุรวัติ อายุ 29 ปี เพื่อนผู้ตาย เปิดเผยว่า น.ส.รัตนาภรณ์เป็นผู้จัดการบริษัททัวร์ และอาศัยอยู่ที่สำนักงานเพียงลำพัง โดยครั้งสุดท้ายได้คุยกันเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา จากนั้นก็ติดต่อกันไม่ได้และพบว่าสำนักงานก็ปิดมาหลายวัน ก่อนมาพบเป็นศพได้โทรหาผู้ตายแต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงได้ขับรถมาหาที่บริษัทและได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจากอาคารจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ ผู้ตายเป็นคนรูปร่างอวบ น้ำหนักประมาณ 55-60 กก. มักจะบ่นว่าอ้วน จึงได้สั่งซื้อยาลดความอ้วนหลายประเภทมากินอย่างต่อเนื่อง เพื่อต้องการลดหุ่นให้ผอม เชื่อว่าสาเหตุน่าจะมาจากกินยาลดความอ้วน ซึ่งภายในบริษัทยังพบขวดยาลดความอ้วน ที่ผู้ตายสั่งมากินจำนวนมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เก็บตรวจอย่างเพื่อส่งไปตรวจสอบเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป..คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น