อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

ลูกสำนึกผิดก้มกราบเท้า'แม่' รับถลำลึก-ขอเลิกยุ่ง'วีเจสาว'

"แม่อกตรม" พบหน้า "ลูกชาย" แล้วหลังญาติไปรับตัวมาจากตลาดรังสิต เจออบรมชุดใหญ่ ทั้งโมโหทั้งเสียใจ ลูกชายนิ่งเฉย ก่อนสำนึกได้ ยกมือไหว้-ก้มกราบเท้า ยันเลิกติดต่อ "วีเจสาว" รับหลงติดแอพฯจนถลำลึก อังคารที่ 19 กรกฎาคม 2559 เวลา 05.58 น.

เมื่อวันที่ 19 ก.ค.  นายระพีพัชร (สงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี ได้เดินทางมาพบตำรวจ สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา หลังจากที่ นางศิริกานต์ (สงวนนามสกุล) ผู้เป็นแม่ได้เข้าแจ้งความว่าถูกลูกชายคนนี้ แอบโอนเงินไปให้ "วีเจสาว" ที่อยู่ในแอพพลิเคชั่นไอโชว์เป็นเงินเกือบ 1.2 ล้านบาท แต่ปรากฏว่าช่วงค่ำวานนี้ (18 ก.ค.) นายระพีพัชร ได้โทรศัพท์ให้ไปรับตัวที่ตลาดรังสิต เนื่องจากโดน "วีเจสาว" ที่หนีตามมาด้วยกันนำมาปล่อยทิ้งไว้ลำพัง

โดยนายระพีพัชร ได้เข้าไปพบกับ ร.ต.อ.ประชิด สมาฤกษ์ พนักงานสอบสวน ซึ่งมีนางศิริกานต์และพี่ชายของนายระพัชร ตามเข้ามาในห้องสอบสวน แต่นายระพีพัชรยังมีอาการนิ่งเฉย ส่วนผู้เป็นแม่ก็ตรงเข้าไปอบรมด้วยท่าทางที่ทั้งโมโหทั้งเสียใจนานกว่า 1 ชม. และนางศิริกานต์ ยืนยันว่าจะให้ดำเนินคดีกับลูกชายเด็ดขาด เพราะดูท่าว่าจะยังไม่สำนึก รวมทั้งยังยืนยันว่าจะคบหากับ "วีเจสาว" ต่อไปด้วย

ต่อมาหลังนิ่งเงียบกันสักพัก ในที่สุดนายระพีพัชร ก็สำนึกผิดยกมือไหว้ที่ไหล่มารดา และก้มลงกราบเท้าด้วย พร้อมขออภัยในความผิดและยอมรับผิดที่ขโมยเงินไป นอกจากนี้ยังให้คำมั่นว่าจะเลิกติดต่อกับวีเจสาวรายนี้ด้วย แต่นางศิริกานต์ยังไม่เชื่อใจขอให้ตำรวจลงบันทึกประจำวันไว้ก่อนว่า หากภายใน 7 วัน ยังมีการติดต่อกันอยู่ ตำรวจสามารถให้ดำเนินคดีตามหมายได้เลย

ด้าน นายระพีพัฒน์ เปิดเผยว่า ตนเล่นแอพฯที่มีการโชว์สดนี้มาตั้งแต่เมื่อปลายปี 58 ส่วนใหญ่มักใช้การโอนเงินเข้าไปเพื่อซื้อของขวัญให้กับวีเจสาวๆที่จัดรายการ ทำให้เคลิบเคลิ้มจนถลำตัวลึกลงไปอย่างไม่ทันตั้งตัว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 49