อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563

วุ่นทั้งเมืองหา"หมอเปรม" ไขปมแต่งเงียบนร.สาวม.5

ควานหาทั่วเมืองขอนแก่น แต่ไร้เงา "หมอเปรม" แจงกรณีภาพว่อนเน็ตหอบสินสอดผูกข้อมือแต่งเงียบสาว ม.5  จันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2559 เวลา 14.27 น.

ตามที่โลกออนไลน์แชร์ภาพ ดร.นพ.เปรมศักดิ์ เพียยุระ อดีตพระเปรมศักดิ์ เปมสกฺโก และอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จ.ขอนแก่น ปัจจุบันดำรงตำแหน่งนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองบ้านไผ่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น สวมเสื้อสีชมพูสดใสกำลังนั่งให้ผู้เฒ่าผู้แก่ ผูกข้อไม้ข้อมืออยู่ในบ้านหลังหนึ่ง โดยมีหญิงสาววัยรุ่นนั่งประกบให้ผูกข้อมืออยู่ด้านข้างด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีเงินสดจำนวนหนึ่งรวมทั้งพระพุทธรูปวางอยู่บนพานทอง พร้อมกับมีข้อความอ้างตามมาว่า เป็นพิธีที่หมอเปรมศักดิ์ เดินทางมาสู่ขอหญิงสาววัยรุ่นซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่งแบบเงียบๆ และไม่ใช่การหมั้นหมาย แต่เป็นการแต่งงานไปในคราวเดียว ส่วนค่าสินสอดเงินสด 4 แสนบาท พร้อมกับรถเก๋งโตโยต้า วีออส อีกหนึ่งคัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

คืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 25 ก.ค. ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อสอบถามไปยัง ดร.นพ.เปรมศักดิ์ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงได้เดินทางไปยังที่ สภ.บ้านไผ่ เพื่อสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า มีการลงบันทึกประจำวันเกี่ยวกับการแต่งงานครั้งนี้หรือไม่ ซึ่งได้รับการยืนยันว่า ไม่มีการลงประจำวันไว้ และไม่มีผู้เสียหายในเรื่องดังกล่าวมาแจ้งความแต่อย่างใด ขณะเดียวได้สอบถามไปยังโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลเมืองบ้านไผ่ ตามที่ระบุว่าเจ้าสาวนักเรียนชั้น ม.5 เรียนอยู่ แต่ทางโรงเรียนบอกเพียงว่าไม่ทราบเรื่อง จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังที่สำนักงานเทศบาลเมืองบ้านไผ่ สถานที่ทำงานของ ดร.นพ.เปรมศักดิ์ เมื่อเข้าไปสอบถามเจ้าหน้าที่หลายแผนก ทุกคนปฏิเสธไม่รู้ไม่เห็น และไม่ทราบว่าท่านนายก ได้แต่งงานกับสาวนักเรียน ม.5 เรื่องนี้ไม่ขอพูด หรือวิจารณ์เพราะเป็นสิทธิส่วนตัว ซึ่งต้องให้ท่านเป็นผู้ให้ข่าวเองเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ทราบว่า ดร.นพ.เปรมศักดิ์ ต้องเดินทางไปเปิดงานในเขตเทศบาลเมืองบ้านไผ่ ผู้สื่อข่าวต่างพากันไปนั่งรออยู่นานถึง 2 ชั่วโมง แต่ก็ไม่พบ.ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
ว่อน'หมอเปรม'หอบสินสอด ผูกข้อมือแต่งเงียบสาวม.5

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    17%
  • ไม่เห็นด้วย
    83%

บอกต่อ : 79