อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

ตะลึง!สาวร้านกาแฟสุดสยิว นิ้วจิ้มเสื้อรัดติ้วสั่งออเดอร์

ฮือฮาร้านกาแฟสดเมืองศรีสะเกษ เปิดใหม่แหวกแนว สกรีนเมนูเครื่องดื่มบนเสื้อยืดรัดรูป ให้กับพนักงานสาวสวมใส่แบบสุดสยิว จนแชร์สนั่นในโลกออนไลน์ จนท.ศูนย์ดำรงธรรมรุดตรวจสอบ เตือนใช้ความระมัดระวังประชาสัมพันธ์ พุธที่ 3 สิงหาคม 2559 เวลา 18.44 น.

เมื่อวันที่ 3 ส.ค. ในโลกออนไลน์มีการแชร์ออกไปอย่างกว้างขวาง ต่างฮือฮาร้านกาแฟสดแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่บริเวณเส้นทางไปมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ในเขตเทศบาลเมืองศรีสะเกษ เพราะมีความแปลกแหวกแนว สกรีนเมนูเครื่องดื่มบนเสื้อยืดแบบรัดรูป ให้กับพนักงานสาวสวมใส่แบบสุดสยิว โดยลูกค้าที่มาใช้บริการสามารถเลือกดูเมนูได้จากเสื้อ และต้องการสั่งอะไรสามารถชี้ไปที่เสื้อพนักงานสาวได้เลย นอกจากนี้ยังมีการถ่ายภาพประชาสัมพันธ์ร้าน จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์ในประเด็นต่างๆ นอกจากนี้ยังมีภาพ ขณะที่ลูกค้าที่เป็นผู้ชายกำลังใช้นิ้วชี้เลือกเมนูบนเสื้อสาวพนักงานมาโพสต์แชร์ในสังคมออนไลน์ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา
            
ล่าสุด นายเสริมศักดิ์ โสภา ผอ.กลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดศรีสะเกษ ได้นำเจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรม ร่วมกับทหาร ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง ตามที่ปรากฏในสื่อออนไลน์ พบว่าร้านดังกล่าวเป็นร้านเพิ่งเปิดทำการใหม่ เมื่อวันที่ 1 ส.ค. ที่ผ่านมาและได้ทำการโฆษณาเพื่อดึงดูดความสนใจให้แก่ลูกค้า เบื้องต้นจากการตรวจสอบภายในร้าน ไม่พบการกระทำผิดกฎหมายและไม่พบแรงงานต่างด้าวแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงได้กำชับให้ผู้จัดการร้านใช้ความระมัดระวังรอบคอบ ในการประชาสัมพันธ์ร้าน ไม่ให้เกิดการโฆษณาที่ล่อแหลม เพื่อไม่ให้เกิดการกระทำผิดกฎหมายต่อไป.

ขอบคุณภาพจาก YouLike (คลิปเด็ด)คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    60%
  • ไม่เห็นด้วย
    40%

บอกต่อ : 4.53K