อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

จับบาร์โฮสต์"หนุ่มหล่อ" เปิดโอเกะบังหน้าลูกค้าสาวเพียบ

นายอำเภอเมืองระยอง นำกำลังปกครองท้องถิ่นเข้าจับกุม บาร์โฮสต์ผิดกฎหมาย ทำร้านคาราโอเกะบังหน้า ที่แท้ฉากหลังนำหนุ่มหน้าตาดีมาคอยให้บริการสาวใหญ่ขี้เหงาเปล่าเปลียว ที่แห่มาใช้บริการกันเพียบ!! พฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม 2559 เวลา 18.42 น.

เมื่อวันที่ 4 ส.ค. นายอินทรีย์ เกิดมณี นายอำเภอเมืองระยอง พร้อมด้วย นายรัชพล เอี่ยมงามปลัดฝ่ายความมั่นคงอำเภอเมืองระยอง นำกำลังเจ้าหน้าที่ในสังกัดสนธิกำลังกับ ตำรวจเมืองระยอง และทหารพัน ร. 6 บุกเข้าตรวจสถานบันเทิง 7 แห่ง บนถนนสายราษฎร์บำรุง (สายล่าง) ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง ภายหลังสามารถจับกุมบาร์โฮสต์ผิดกฎหมาย ที่เปิดกิจการร้านคาราโอเกะบังหน้า แต่ภายหลังกลับให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการดื่ม-กิน แถมยังนำเอาเด็กหนุ่มหน้าตาดีมาคอยให้บริการนั่งพูดคุยกับ ลูกค้าสาว ๆ วัยกลางคน และยังเปิดให้บริการเกินเวลากว่าที่กฎหมายกำหนด  เบื้องต้นคุมตัว นายทัฬหิกรณ์ หรือ "เกอร์" หิรัญหลวง อายุ 23 ปี ผู้จัดการร้านไปดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหา จัดตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต และจำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต

ภายหลัง นายอินทรีย์ กล่าวว่า ตามนโยบายของ นายสมศักดิ์ สุวรรณสุจริต ผวจ.ระยอง ได้กำชับเน้นย้ำให้กวดขันสถานบริการในเขตพื้นที่ อำเภอเมืองระยองต้องปิดตามเวลาเพื่อป้องกันปัญหายาเสพติด ปัญหาอาชญากรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นตามมาจึงได้สนธิกำลังหลายหน่วยงานปูพรม ตรวจสถานบริการหลายแห่งและเจ้าหน้าที่จับกุมร้านอาหารที่ดัดแปลงเป็นคาราโอ เกะดังกล่าว โดยได้เบาะแสจากชาวบ้านที่ร้องเรียนว่า มีการเปิดบาร์โฮสต์ผิดกฎหมาย โดยใช้ร้านคาราโอเกะบังหน้า ทางร้ายจะนำเอาหนุ่มหน้าตาดีมาคอยให้บริการกับลูกค้าสาว ๆ ซึ่งจะไม่ยอมให้ผู้ชายเข้าไปในร้านเด็ดขาด สำหรับลูกค้าของร้านที่เข้ามาใช้บริการบ่อย ๆ มักเป็นสาวใหญ่วัยกลางคนที่ค่อนข้างมีฐานะทางการเงิน ทั้งในต่างจังหวัดและกรุงเทพฯ ซึ่งขณะจับกุมลูกค้าสาวเหล่านี้ได้พยายามใช้กระเป๋าปิดบังใบหน้า ก่อนจะฝ่าวงเจ้าหน้าที่หลบหนีไป. 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    27%
  • ไม่เห็นด้วย
    73%

ความคิดเห็น