อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562

พ้นโทษออกคุกไม่ถึงชั่วโมง นัดตั้งวงมั่วเสพยาบ้าฉลอง

3 หนุ่ม อดีตนักโทษคดีอาญา ได้รับอภัยโทษในวันแม่ ออกจากคุกกันมาไม่ถึงชั่วโมง นัดเพื่อมั่วสุมเสพยาบ้าโจ่งครึ่ม ชาวบ้านสุดทนแจ้งจนท.จับกุม ศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2559 เวลา 14.11 น.

เมื่อวันที่ 19 ส.ค. นายนรเสฏฐ์ ศรีตะพัสโส นายอำเภอสัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมด้วย นายชวัฒน์ เทพทัพ  ปลัดหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ได้นำกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอสัตหีบ เข้าทำการจับกุมกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุมเสพยาบ้า ภายในบ้านไม่มีเลขที่ ซอยไทยน้ำทิพย์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้ผู้ต้องหารวม 5 ราย คือ นายกานต์ หรือ แบงค์ พุทธผล อายุ 21 ปี นายอนุสรณ์ หรือเบนซ์ ไกรนิตย์ อายุ 25 ปี นายไกรลาด หรือ ลาด แสงฉวี อายุ 30 ปี นายดนัย  หรือ กล้า วานิชกลาง อายุ 32 ปี และนายสมปอง หรือ โคก ไกรนิตย์ อายุ 35 ปี

นายนรเสฏฐ์ เปิดเผยว่า ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน มีการมั่วสุมเสพยากันอย่างโจ่งครึ่ม จึงได้นำกำลังเข้าปิดล้อมตรวจสอบ เมื่อผู้ต้องหาทั้งหมดเห็นเจ้าหน้าที่ได้แสดงอาการลุกลี้ลุกลน เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวขอตรวจปัสสาวะ พบทั้งหมดมีสารเสพติดเมทแอมเฟตามีน โดยผู้ต้องหาในจำนวนนี้ 3 ราย คือ นายแบงค์ นายเบนซ์ และนายลาด สารภาพว่า เป็นผู้ต้องหาคดีอาญาที่เพิ่งได้รับการอภัยโทษเนื่องในวันแม่แห่งชาติ หลังพ้นคุกออกมาไม่ถึงชั่วโมงก็นัดกันมั่วสุมเสพยาบ้า ฉลองได้รับอิสรภาพ ส่วนอีก 2 ราย ติดงอมแงมมาแรมปี เบื้องต้นได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดเข้าสู่กระบวนการบำบัดผู้ติดยาเสพติดต่อไป    คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    90%
  • ไม่เห็นด้วย
    10%

บอกต่อ : 132.92K