อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562

เตรียมเปิด'ตึกมหานคร' ทำลายสถิติตึกสูงสุดในไทยคืนนี้

เตรียมเปิด “ตึกมหานคร” ตึกที่สูงที่สุดในประเทศไทย ด้วยโชว์เทคโนโลยีการแสดง แสง สี เสียง ตระการตรา พร้อมศิลปินโอเปร่าระดับโลกค่ำคืนนี้ จันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2559 เวลา 13.00 น.


เป็นที่ฮือฮาของคนกรุง เมื่อบริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปิเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ "PACE" เตรียมเปิดตัวโครงการ “มหานคร” คืนนี้ ซึ่ง “ตึกมหานคร” ถือเป็นตึกที่สูงที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่กลางถนนสาทร ด้วยความสูง 314 เมตร 77 ชั้น ลวดลายริบบิ้นสามมิติโอบล้อมตัวอาคาร ในแนวริบบิ้นมี Sky Box ที่สามารถมองเห็นวิวได้ 270 องศา

โดยภายในงานเปิดตัว “ตึกมหานคร” ค่ำคืนนี้จะมีการแสดงโชว์ แสง สี เสียง ตระการตา แบ่งเป็น 2 ชุด ได้แก่ ชุดมหานคร แบงค็อก ไรซิ่ง และชุด มหานคร เดอะ ไนท์ ออฟ ไลท์ ด้วยการนำเทคโนโลยีการฉายแสงไปที่ตึก ออกแบบให้ล้อมไปกับแนวพิเซลที่โอมล้อมตัวอาคาร พร้อมคอนเสิร์ตของ “โฮเซ่ การ์เรรัส” ศิลปินโอเปร่าระดับโลก บินตรงมาเพื่อโชว์พลังเสียงสดๆ

อย่างไรก็ตามภายใน “ตึกมหานคร” นั้นจะแบ่งออกเป็น 5 ส่วน ประกอบด้วยที่พักอาศัย ราคาเริ่มต้นที่ 62.5 - 235.5 ล้านบาท,โรงแรมสุดหรู, ร้านอาหารชั้นนำโดยเชฟมิชลินสตาร์,ลานอเนกประสงค์ ด้านหน้าโครงการสำหรับจัดกิจกรรม เช่น งานโชว์ศิลปะ คอนเสิร์ต และ จุดชมวิว360 องศา บนชั้น 77 เพื่อบริการนักท่องเที่ยว ซึ่งไฮไลท์อยู่ที่พื้นทางเดินเป็นกระจกใส ยื่นออกจากตัวอาคาร เหมือนลอยอยู่บนฟ้า มองเห็นพื้นด้านล่างผ่านกระจกใส ทั้งนี้ในส่วนของที่พักอาศัย,โรงแรม และจุมชมวิว จะเปิดให้ใช้บริการในปี พ.ศ.2560 เป็นต้นไป.. 
MahaNakhon Comes Alive

The real show is going to be clearer/better....get ready Bangkok...less than 12 hours! NEW SHOW TIMES 7.20PM & 8.25PM (note exact show times may be slightly earlier or later due to weather & sequencing). Be part of the show, find a tall building, watch the show, take pics/video and share on IG/FB www.mahanakhon.com #mahanakhon

โพสต์โดย MahaNakhon บน 28 สิงหาคม 2016ขอบคุณภาพประกอบจาก mahanakhon


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 30