อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

เมียช็อก4ปีผัวหลอกเป็นตร. ที่แท้โจรร้ายตระเวนลักทรัพย์

"ภรรยาหลวง"ช็อก! หลังทราบข่าวสามีที่รักเป็นโจรร้าย หลอกเป็นตำรวจจนเชื่อใจซื้อรถให้ใช้ สุดแสบร่วมกับเมียน้อยก่อเหตุลักทรัพย์มาแล้วโชกโชน เผยตำรวจไล่ล่าดุเดือดแต่รอดไปได้หวุดหวิด ศุกร์ที่ 9 กันยายน 2559 เวลา 19.25 น.

เมื่อวันที่ 9 ก.ย. พ.ต.อ.ชวิศ ศรีจันทร์ รอง ผบก.ภ.จว.อุดรธานี เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาตำรวจไล่ล่าตัวนายสมศักดิ์ แก้วคอนไทย อายุ 36 ปี ชาว จ.สระบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่นที่ จ. 142/2556 ลงวันที่ 25 เมษายน 2559 ข้อหา “ลักทรัพย์นายจ้าง” หลังจากใช้อาวุธปืนยิงต่อสู้ และถอยรถชนรถตำรวจพังเสียหายเพื่อฝ่าวงล้อมหลบหนีการจับกุม บริเวณลานจอดรถห้างสรรพสินค้ากลางเมือง จ.อุดรธานี ซึ่งภายหลังผู้ต้องหาขับรถเสียหลักตกร่องกลางถนนทิ้งรถหลบหนีไปยังหมู่บ้านทรัพย์สมบูรณ์ ต.หนองบัว เจ้าหน้าที่พยายามปิดล้อมนานกว่า 2 ชั่วโมงแต่ก็ไม่พบ ตรวจค้นภายในรถ เจอชุดเครื่องแบบตำรวจ  2 ชุด และอุปกรณ์การงัดแงะจำนวนหนึ่ง 

โดยก่อนหน้านี้ตำรวจพบว่านายสมศักดิ์ ไปก่อเหตุขโมยกระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดังจากร้าน โตไกลลิสซิ่ง จำนวนก 50 ใบ มูลค่ากล่าว 1 ล้านบาท นอกจากนี้ยังขโมยทรัพย์สินจากร้านค้าอื่น ๆ มีผู้เสียหาย 5 รายในคดีลักษณะเดียวกัน ต่อมาตำรวจรู้ว่าผู้ต้องหามีภรรยาน้อยชื่อ น.ส.วนิดา อินทร์บุดดี อายุ 24 ปี ชาว จ.ขอนแก่น ซึ่ง น.ส.วนิดา เป็นหนึ่งในผู้ก่อเหตุร่วมนำของกลางไปขายเอาเงินมาใช้เลี้ยงดูบุตร ที่เกิดกับนายสมศักดิ์ โดยตำรวจบุกไปจับกุมน.ส.วนิดาได้ที่ห้องเช่า พบของกลางทรัพย์สินที่ขโมยมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งน.ส.วนิดาให้การรับสารภาพว่าร่วมก่อเหตุด้วยจริง 

อย่างไรก็ตามตำรวจได้ติดตามไปยังบ้านของภรรยาหลวงของนายสมศักดิ์ พร้อมกับเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้ฟัง ปรากฏว่าภรรยาหลวงถึงกับอึ้งไม่ทราบเรื่องมาก่อน ทั้งที่เป็นสามีภรรยาอยู่กันมาเกือบ4ปี เพราะถูกสามีหลอกลวงว่าเป็นตำรวจยศสิบตำรวจโท สังกัด สภ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี จึงยอมอยู่กินฉันท์สามีด้วยโดยไม่ได้แต่งงาน ภายหลังเห็นว่าสามีไม่ค่อยมีเงินจึงให้เงินใช้ และซื้อรถให้ขับเพื่อรับ-ส่งลูกสาววัย 3 ขวบ แต่ฝ่ายสามีกลับนำเอารถคันดังกล่าวไปใช้ก่อเหตุลักทรัพย์ร่วมกับภรรยาน้อย ทำให้ภรรยาหลวงรู้สึกช็อกตกใจเป็นอันมาก อย่างไรก็ตามตำรวจจะได้เร่งติดตามจับกุมนายสมศักดิ์ ให้ได้โดยเร็วต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

ความคิดเห็น