อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

รวบ2โจ๋ฟันคอเพื่อนหวิดขาด สารภาพแค้นติดหนี้ยาบ้า

ตร.ไทรโยค รวบ 2 โจ๋ ฟันคอเพื่อนหวิดขาดดับอนาถ สารภาพทำไปเพราะแค้น ที่ผู้ตายติดหนี้ยาบ้าแล้วไม่ยอมจ่าย เสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2559 เวลา 12.30 น.


จากกรณีเมื่อวันที่23 ก.ย.ร.ต.อ.อภิชัย พุ่มชัย รองสว.(สอบสวน)สภ.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งมีชายถูกฆ่าตาย ที่บ้านไม่มีเลขที่ หมู่5 ต.สิงห์ อ.ไทรโยค จึงไปตรวจสอบ  พบศพนายสมคิด พันทะระ อายุ39ปี  ถูกฟันด้วยของมีคม 4 แผล ที่คอหวิดขาด ซึ่งผู้ก่อเหตุคือนายวัลลภ ชมชื่น อายุ 21ปี และนายแดง (นามสมมุติ)อายุ 17ปี ซึ่งเป็นน้องชาย กระทั่งต่อมาตำรวจสามารถจับกุมตัวได้เมื่อวันที่ 22 ต.ค.  โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ทำไปด้วยความโมโหที่ผู้ตายไม่ยอมใช้หนี้ค่ายาบ้า

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 10 .30น.วันที่ 22 ต.ค. พ.ต.อ.บัณฑิต ม่วงสุขำ ผกก.สภ.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี พ.ต.ท.เชาวลิต อินทรกรอุดม รองผกก.(สอบสวน)พ.ต.ท.สนธยา ฉายเกียรติขจร สว.สส. พร้อมกำลังกว่า 10 นายนำตัวนายวัลลภ หรือแมน ชมชื่น อายุ 21 ปี  ผู้ต้องหาฆ่าชิงทรัพย์  เดินทางไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ต้องหาได้ขี่จยย.ไปหานายสมคิด และผู้ตายได้ชักชวนดื่มสุรา หลังเมาได้ที่นายวัลลภได้ทวงเงิน3,000บาท ค่ายาบ้าที่นายสมคิดเป็นหนี้จึงเกิดการโต้เถียงกัน ทำให้นายวัลลภ และนายแดง บันดาลโทสะคว้ามีดโต้ดายหญ้ารุมฟันนายสมคิดถึงแก่ความตายจากนั้นได้นำโทรศัพท์มือถือและโทรทัศน์ของผู้ตายหลบหนีไป  ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31