อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562

ร.ร.อนุบาลบุรีรัมย์แจก เข็มกลัดริบบิ้นสีดำ

เปิดเทอมภาคเรียนที่ 2 วันแรก ผอ.นำคณะครูโรงเรียนอนุบาลเมืองบุรีรัมย์ แจกริบบิ้นสีดำให้กับผู้ปกครองและเด็กนักเรียน เพื่อร่วมไว้อาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2559 เวลา 12.12 น.

เมื่อวันที่ 1 พ.ย.59 โรงเรียนหลายแห่งในเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ ได้เปิดเทอมภาคเรียนที่ 2เป็นวันแรก บรรดาพ่อแม่ ผู้ปกครองต่างพาบุตรหลานมาส่งเข้าเรียน ซึ่งก่อนเข้าโรงเรียน ผอ. คณะครู และนักศึกษาฝึกประสบการณ์มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ ได้ร่วมกันยืนต้อนรับและทักทายพร้อมมอบเข็มกลัดริบบิ้นสีดำ ที่คณะครูและนักเรียนช่วยกันทำขึ้นกว่า 5,000ชิ้น ให้แก่ผู้ปกครองและนักเรียน เพื่อนำไปติดที่แขนเสื้อเป็นการร่วมไว้อาลัย

นายมานะ อักษรณรงค์ ผอ.โรงเรียนอนุบาลบุรีรัมย์ กล่าวว่า วันนี้เป็นวันแรกของการเปิดเทอมภาคเรียนที่ 2 ซึ่งมีผู้ปกครองนำรถยนต์มาส่งบุตรหลานเป็นจำนวนมาก ทำให้การจราจรติดขัดบริเวณหน้าโรงเรียนในช่วงเวลาก่อนเข้าเรียนและหลังเลิกเรียน ซึ่งวันนี้ได้รับการเอื้อเฟื้อสนับสนุนจาก พ.ต.ท.จำรัส ศิริเลี้ยง สว.จราจร นำเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เมืองบุรีรัมย์ มาคอยดูแลอำนวยความสะดวกและป้องกันอุบัติเหตุที่บริเวณหน้าโรงเรียนอนุบาลบุรีรัมย์ แต่วันต่อๆ ไปนั้น คงต้องเป็นหน้าที่ของทางผู้ปกครองเองที่จะช่วยกันดูแลเรื่องการจอดรถและการจราจรไม่ให้ติดขัดหน้าโรงเรียน.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14