อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564

งานฤดูหนาวของดีนครลำปาง เริ่ม27ธ.ค.-5ม.ค.60

ผู้ว่าฯลำปาง แถลงจัดงาน"ฤดูหนาวของดีนครลำปาง"เริ่ม 27ธ.ค.-5 ม.ค.60 เผยมีกิจกรรมเพียบ ทั้งจำหน่ายสินค้าโอทอป เครื่องอุปโภค บริโภค ภายในงานยังมีการประกวดสาวงามนครลำปาง ประกวดธิดาช้างด้วย พฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม 2559 เวลา 16.28 น.

เมื่อวันที่ 8 ธ.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 7 ธ.ค.นายสุวัฒน์ พรมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง พร้อมด้วยหัวหน้าหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แถลงข่าวการจัดงานฤดูหนาวและของดีนครลำปางประจำปี 2560 ซึ่งมีกำหนดจัดในระหว่างวันที่ 27ธ.ค.59- 5 ม.ค.60 รวม 10 วัน 10 คืน ณ สนามกีฬากลางจังหวัดลำปาง ซึ่งถือว่าเป็นงานเทศกาลประจำปีของจังหวัด เพื่อสร้างความสุขและมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่พี่น้องประชาชนและนักท่องเที่ยวได้เที่ยวพักผ่อนเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

นายสุวัฒน์ กล่าวว่า สำหรับปีนี้ได้มีการปรับรูปแบบของการจัดงานให้มีความเหมาะสม ในช่วงพระราชพิธีพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตามนโยบายของรัฐบาลแต่ยังคงมีกิจกรรมส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ประเพณี และการท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย รวมทั้งมีการออกร้านจำหน่ายสินค้าโอทอป ของดีของชุมชน จำหน่ายเครื่องอุปโภคและบริโภค อีกทั้งยังมีการคัดเลือกสาวงามนครลำปางปี 2560 และประกวดธิดาช้างด้วย โดยคุณสมบัติของผู้เข้าประกวดนั้นต้องเป็น เพศหญิงอายุระหว่าง 18 - 40 ปี มีน้ำหนักไม่น้อยกว่า 80 กิโลกรัม และ ต้องมีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านในเขตจังหวัดลำปางไม่น้อยกว่า 6 เดือน รวมถึงไม่เคยมีประวัติเสื่อมเสียอันเป็นที่รังเกียจของสังคมโดยรับสมัครและยื่นใบสมัครได้ที่ สำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอทุกอำเภออีกด้วย

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 22